Xu Hướng 9/2023 # Hơn 3.000 Liều Văcxin Dịch Vụ Hà Nội Hết Sạch Sau 3 Phút Đăng Ký Qua Mạng # Top 9 Xem Nhiều | Bvta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hơn 3.000 Liều Văcxin Dịch Vụ Hà Nội Hết Sạch Sau 3 Phút Đăng Ký Qua Mạng # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hơn 3.000 Liều Văcxin Dịch Vụ Hà Nội Hết Sạch Sau 3 Phút Đăng Ký Qua Mạng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với một giây có 10.000 người vào đăng ký một lúc, chỉ sau 3 phút website đăng ký tiêm chủng Pentaxim của Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội hoạt động, hơn 3.000 liều văcxin đã hết.

Chỉ sau 3 phút đăng ký, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đã không còn văcxin. Ảnh chụp màn hình.

Sau 30 phút bắt đầu mở trang đăng ký tiêm văcxin dịch vụ 5 trong 1 Pentaxim qua mạng, website đăng ký của Trung Tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đã thông báo The Service is unavailabe. Theo thông tin từ Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội, không có chuyện sập nguồn mạng và 3.200 liều văcxin đã được đăng ký hết chỉ trong vòng 3 phút đầu tiên. Ước tính thời điểm đó có đến 10.000 người cùng vào trang đăng ký chỉ trong một giây. Không chỉ người dân Hà Nội, có những người ở tỉnh khác như Thái Nguyên cũng vào đăng ký cho con.

Điểm tiêm 131 Lò Đúc của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tạo 4 link cùng dẫn đến trang đăng ký qua ticketbox cũng bị tê liệt, không thể đăng nhập. Trang web của điểm tiêm chủng 182 Lương Thế Vinh cũng báo lỗi.

Điểm 70 Nguyễn Chí Thanh được cấp 3.200 liều văcxin, điểm 131 Lò Đúc là 1.609 liều. Đây là 2 điểm được phân bổ lượng văcxin nhiều nhất tại khu vực miền Bắc trong đợt này. Cả miền Bắc được phân phối 15.000 liều, trong đó Hà Nội nhận 12.300 liều. Để hạn chế tình trạng trục lợi khi tiêm, đợt này nhà phân phối không phân bổ văcxin đến quận huyện và tập trung cho các điểm lớn.

Dự kiến sắp tới Hà Nội sẽ có thêm khoảng 20.000 liều vacxin 5 trong 1 Pentaxim nữa, tuy nhiên số lượng này không đủ để đáp ứng hết nhu cầu của trẻ. Vì thế, ngành y tế khuyến cáo các mũi tiêm đầu của bé người dân có thể tiêm miễn phí văcxin Quinvaxem trong Chương trình tiêm chủng mở rộng tại xã phường hoặc ngay tại các điểm tiêm dịch vụ.

Trước đó Cục Quản lý Dược thông báo nhập 200.000 liều văcxin 5 trong 1 Pentaxim từ nhà sản xuất Sanofi của Pháp. 160.000 liều được phân bổ trong tháng 12, 40.000 liều còn lại cung cấp vào tháng 2/2023. Ngày 25/12 dự kiến có 3 điểm tiêm chủng đầu tiên tại Hà Nội tổ chức chích ngừa văcxin này. Đêm 24/12 đến sáng 25/12 hàng trăm người xếp hàng trắng đêm tại điểm tiêm chủng 182 Lương Thế Vinh, Hà Nội, chen lấn để được đăng ký tiêm văcxin 5 trong 1 Pentaxim cho con. Đây là một trong 3 điểm đầu tiên ở Hà Nội tổ chức tiêm văcxin Pentaxim trong đợt này. Lượng người quá đông khiến Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội phải tạm dừng đăng ký, Bộ Y tế sau đó cũng dừng tiêm và tổ chức đăng ký qua mạng từ hôm nay 29/12 để tránh tình trạng chen lẫn hỗn loạn.

Theo VNE

Cách Đăng Ký Dịch Vụ Sms Banking Vietcombank Qua Điện Thoại

Nếu như bạn đang sử dụng dịch thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Và muốn quản quản lý được những giao dịch của bạn một cách dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ SMS Banking Vietcombank là một dịch vụ thông bao những hoạt động giao dịch của khách hàng trên tài khoản. Sau đó sẽ gửi thông báo trực tiếp đến số điện thoại khách hàng dùng để đăng ký dịch vụ. Với dich vụ này khách hàng có thể năm bắt rõ những thông tin của tài khoản ở mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank mang lại cho khách hàng sử dụng rất nhiểu những tiện ích khác nhau. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích mà dịch vụ này mang lại ở phần sau đây:

Tra cứu thông tin về số dư tài khoản của bạn nhanh chóng.

Kiểm tra thông tin về 5 giao dịch gần nhất của bạn.

Kiểm tra về hạn mức của các loại thẻ tín dụng.

Tra cứu thông tin về tỷ giá lãi suất.

Thông báo về tài khoản tự động những giao dich của khách hàng trên hệ thông.

Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước bằng cú pháp tin nhắn SMS.(Vói tính năng này chỉ áo dụng cho khách hàng cá nhận).

Để tiến hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank mọi có thể tiến hành đến trực tiếp ngân hàng. Khi đến bạn mang theo CMND/CCCD để tiến hành làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Để địa điểm chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để tiến hành đăng ký.

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành phát cho bạn phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng. Bạn cần tiến hành điều đầy đủ những thông tin liên phiếu đăng ký thật chính xác.

Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn cần nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Sau đó phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn suất trình giấy tờ tùy thân để tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp. Khi đã xác nhận những thông tin đó chính xác, ngân hàng sẽ giải đáp và hỗ trợ các bạn cách đăng ký dịch vụ.

Bạn cũng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ tại địa điểm cây ATM của ngân hàng một cách nhanh chóng. Để tiến hành đăng ký dịch vụ, mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Tiến hành cầm thẻ sau đó đến cây ATM của ngân hàng Vietcombank gần nhất.

Bước 2:

Tại cây bạn cho thẻ vào theo chiều mũi tiên được in trên thẻ. Sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ để vào hệ thống.

Bước 3:

Tại mang hình hiển thị mọi người tiến hành tìm và chọn vào phần “

Đăng ký dịch vụ

” sau đó chọn vào dịch vụ “

SMS Banking

Bước 4:

Xác nhận đăng ký dịch vụ là hoàn thành.

Đối với những khách hàng là tổ trức hay doạnh nghiểm có thể tiến hành đăng ký dịch vụ ngay trên Website của ngân hàng. Để tiến hành đăng ký dịch vụ trực tuyến mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây.

Bước 1:

Tiến hành truy cập vào trang Web qua đường dẫn

ở đây.

Bước 2:

Bạn tiến hành điền thông tin để đăng nhập gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận.

Bước 3:

Tại giao diện phần Menu mọi người ấn chọn “

Tiện ích gia tăng

” sau đó tìm và chọn tiếp phần “

SMS Banking

“.

Bước 4:

Tiến hành điền đầy đủ những thông tin theo mẫu trên web thật chinh xác  và hoàn tất đằng ký dịch vụ

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank thành công. Mọi cần gọi điện đến số tổng đài để có thể tiến hành kích hoạt dịch vụ. Số điện thoại tổng đài Vietcombank: 1900545413.

Sau khi tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công. Mọi người có thể tiến hành đăng ký để nhập SMS chủ động bằng cú pháp tin nhắn sau đây.

“VCB CD” gửi 6167

Sau khi đăng bạn gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ thông báo đến ban. Bạn đã đăng ký thành công tin nhắn chủ đổng của ngân hàng Vietcombank.

Dịch vụ

Cú pháp

Truy vấn số dư tài khoản mặc định

VCB SD gửi 6167

Truy vấn số dư tài khoản tùy chọn

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản mặc địch

VCB GD gửi 6167

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản tùy chọn

Kiểm tra chi tiết từng giao dịch mặc định

Mã giao dịch từ 1 đến 5

Kiểm tra chi tiết từng giao dịch tài khoản tùy chọn

Địa điểm ATM tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Cần Thơ

Địa điểm ATM tại các tỉnh khác

Địa điểm phòng giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Cần Thơ

Địa điểm PGD tại các tỉnh khác

Yêu cầu ngừng sử dụng tính năng SMS chủ động

CD HUY gửi 6167

Kích hoạt thẻ qua SMS

Nạp tiền điện thoại di động

Dịch vụ

Mức phí

Phí đăng ký dịch vụ

Miễn phí

Duy trì dịch vụ

10.000 VND/tháng/số điện thoại

Số điện thoại không kích hoạt tính năng nhận SMS chủ động trong tháng sẽ được miễn phí 100%

Truy vấn thông tin, nạp thẻ điện thoại

Miễn phí (Không bao gồm phí trả cho nhà mạng đang sử dụng)

Hủy dịch vụ

30.000VNĐ

Phí nhận tin nhắn chủ động qua số điện thoại

11.000 VND/tháng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng cảm thấy không phù hợp. Hoặc chuyển đổi sang một dịch vụ khác, khi mọi người cần tiến hành hủy dịch vụ. Để  có thể hủy dịch vụ mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VCB cd huy gửi 6167

Hệ thống sẽ phản hồi ngay sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công. Hệ thông sẽ thống báo đến bạn đã hủy dịch vụ thành công.

Rate this post

Top 10 Dịch Vụ Spa Cho Chó Ở Hà Nội Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Đưa chó mèo đi spa, cắt tỉa lông chuyên nghiệp tại Hà Nội Top 10 dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chó ở thủ đô 1. Mật Pet family – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Pet Shop

Được thành lập vào năm 2011, trải qua 9 năm hoạt động Mật Pet đã cung cấp cún đến đủ 64 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành kênh thú nuôi lớn mạnh nhất Việt Nam

So với Mẹ Mật, người thành lập nên Mật Pet thì chó mèo không chỉ là vật nuôi mà còn là một người bạn sát cánh trong cuộc sống, vậy nên ngoài việc bán chó mèo cảnh, Mẹ Mật đã xây dựng Mật Pet thành một nơi để các bạn yêu cún có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy cũng như lưu giữ những khoảnh khắc của bé cưng. Đến nay Mật Pet đã trở thành cộng đồng thú nuôi lớn số 1 tại Việt Nam, xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và vinh dự là thương hiệu thú nuôi Duy Nhất đạt Nút Vàng của Youtube. Đó là một điều rất đáng để tự hào so với bản thân Mẹ Mật, trong tương lai Mẹ Mật sẽ luôn phấn đấu cũng như phát triển thêm các dịch vụ khác để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng yêu thú nuôi.

Không chỉ có thế, nhà Mật Pet còn cung cấp dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi uy tín và chuyên nghiệp nhất với hạ tầng được góp vốn đầu tư một cách quy mô và kỹ lưỡng, đảm bảo cho thú nuôi đã đoạt sự chăm sóc thật hoàn hảo. Hơn thế nữa, với một nhóm ngũ Chuyên Viên cắt tỉa nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng giành cho các thú nuôi như: cắt tỉa lông thẩm mỹ, cạo lông tạo kiểu, cà vôi răng, rấy tai, cắt móng,…Luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhà Mật Pet không những đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của thú nuôi khi tới với nơi này.

Trong quá trình hoạt động Mật Pet luôn làm đúng những gì đã cam kết, tư vấn đầy đủ cũng như luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.Trong quá trình 9 năm hoạt động, Mật Pet tự hào được khách hàng trên toàn quốc bình chọn là thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng và là nơi để các bạn yêu thú nuôi tìm tới khi có nhu cầu sở hữu một người bạn bốn chân .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 168 Thượng Đình, TX Thanh Xuân, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0939.86.36.96

Thư điện tử: [email protected]

Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:00

2. AZPET SPA

Mật Pet family – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Pet ShopMật Pet family – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Pet Shop

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là thương hiệu trực thuộc Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET (Hoạt động trong các nghành nghề: Nhập khẩu và nhân giống các dòng chó, mèo cảnh; Cung cấp thức ăn, phụ kiện; Thương Mại & Dịch Vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc; Khách sạn trông giữ; Huấn luyện và phối giống chó, mèo cảnh thuần chủng). Trong list của Toplist ngày hôm nay, Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một chiếc tên nổi bật được nghe biết với dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc thú nuôi uy tín nhất hiện nay.

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có rất nhiều các dịch vụ từ cơ bản đến hạng sang như: Tắm đặc trị khử mùi hôi, tắm trị ve rận, cạo lông, tháo gỡ lông, cắt tạo hình độc đáo, nhuộm sáng tạo, mài móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, massage thư giãn giải trí… Với quy trình thao tác chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tâm, đặc biệt quan trọng là giá thành cực kỳ hợp lý – Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là nơi chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm bé cưng để được chăm sóc tốt nhất.

Với Combo 10 Bước Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Trọn Gói:

Vệ sinh tai

Cắt, mài móng

Sấy đánh bông

Dưỡng lông xả

Vệ sinh tuyến mồ hôi

Massage thư giãn giải trí.

Xả lông

Sấy khô

Cắt tỉa theo yêu cầu

Bôi tinh dầu dưỡng lông

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Cam Kết:

Sử dụng sản phẩm chăm sóc hạng sang kết hợp kỹ thuật tắm gội, tạo hình – nhuộm lông độc đáo mang lại đẳng cấp thực sự cho bé cưng của bạn.

Đội ngũ Stylist & Groomer đẳng cấp được đào tạo từ các Chuyên Viên hàng đầu thế giới.

Trang bị máy móc văn minh, khối hệ thống phòng chờ luôn luôn được vệ sinh thật sạch.

Miễn phí đưa đón tận nhà (Áp dụng trong phạm vi nửa đường kính 3km).

Chi tiêu hợp lý + Thái độ phục vụ tận tâm, ân cần, chu đáo.

Ngoài ra Azpet còn tồn tại dịch vụ Khách sạn trông giữ thú nuôi khi chủ phải ra đi vắng nhà, nhất là các dịp lễ tết. Mạng lưới hệ thống phòng tiếp khách sạn lưu trú với 2 hạng phòng Premium & Deluxe đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến hạng sang nhất, mang lại cảm giác an toàn, ấm áp cho thú nuôi như đang sống trong chính ngôi nhà đất của mình.

Nếu như bạn đang đau đầu vì chưa thể tìm được Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc thú nuôi với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì AZPET đó chính là nơi mà bạn không nên bỏ qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET.

Trụ Sở: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, thủ đô.

Hotline: 0888 083 388

3. Pet Corner

Bằng sự đam mê yêu nghề cùng năng lực kỹ năng tay nghề và trang thiết bị hỗ trợ, Pet Corner tự tin là địa chỉ có dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú nuôi chuyên nghiệp tại thủ đô, một địa chỉ có đủ tham dự về kỹ năng và vật chất để chăm sóc tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 22 ngõ 71 Linh Lang, Ba Đình, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 094.393.4387 – 090.343.4723

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

4. J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Pet CornerPet Corner

Nổi tiếng trong trong nghành nghề chăm sóc và làm đẹp cho thú nuôi với trên 8 năm hoạt động, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt trong list này. Luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng từ các Chuyên Viên hàng đầu về chăm sóc thú nuôi tới từ Nước Hàn, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thật sự đã làm rất tốt vài trò của mình. Hơn thế nữa, với những trang thiết bị văn minh như bồn tắm sục, máy sấy tự động hóa không khiến tiếng ồn,… mọi dịch vụ của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn luôn được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Luôn thấu hiểu mỗi khách hàng đều phải sở hữu những nhu cầu chăm sóc thú nuôi khác nhau và J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ cố gắng nỗ lực đáp ứng những nhu cầu đó nhằm hỗ trợ cho thú nuôi luôn sạch – đẹp trong mắt mọi người. Tại đây, các sản phẩm sữa tắm chuyên được dùng trong spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng đều được phân loại cho từng loại thú nuôi, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ. Với những thành công đã đạt được, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin tưởng rằng dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà mình mang lại cho thú nuôi sẽ là tuyệt vời và tốt nhất tại thủ đô.

Không chỉ có thế, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp còn tồn tại dịch vụ khách sạn cho thú nuôi. Khi chúng ta bận việc đi công tác xa hoặc đi du lịch, không có người chăm sóc thú nuôi, hãy mang chúng đến nơi này, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ chăm sóc cho thú nuôi của bạn một cách tốt nhất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nước Hàn, mỗi thú nuôi đều được ở phòng riêng biệt kèm khối hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ, hút mùi lọc không khí. Với từng thú nuôi sẽ sở hữu chủ trương chăm sóc ăn uống, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác nhau cùng các tiện ích khác để thú nuôi có sự thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại Jvàamp;Pet Shop .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

CS1: Villa D31 The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, thủ đô – 0944.555.881 – 0432.060.6667

CS2: 148 Xuân Diệu, Tây Hồ, thủ đô. – 0944.555.881 – 0965.426.120

CS3: Km8 + 500 Trục Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, thủ đô – 024.3636.7676 – 1900-0125

CS4: 111 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, thủ đô – 0971.758.333 – 1985.087.722.

5. ILU Pet Shop

J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹpJ & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Không chỉ được nghe biết là địa chỉ cung cấp các giống thú nuôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, ILU Pet Shop còn tạo ấn tưởng bởi các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi chuyên nghiệp, đồng thời cũng cung cấp cả thức ăn, phụ kiện và những vật dụng cần thiết cho những bé cún yêu. Tại đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm trong công việc.

Trong mức thời gian vừa qua, ILU Pet Shop nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng, đó cũng là động lực để shop không ngừng nghỉ cố gắng nỗ lực và nỗ lực hơn nữa, ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ để xứng danh với những gì khách hàng kỳ vọng và đặt niềm tin.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 66 ngõ 298 Tây Sơn, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 037 777 7731

6. Greenpet

ILU Pet ShopILU Pet Shop

Tọa lạc tại 702 Quang Trung, HĐ Hà Đông, thủ đô, Bệnh viện thú cảnh Greenpet (Greenpet Hospital) được nghe biết là bệnh viện xây dựng đầu tiên trong chuỗi các bệnh viện thú cảnh của Công ty CP Greenpet với tổng diện tích quy hoạnh sử dụng trên 900 mét vuông được chia thành nhiều phòng khám, phòng điều trị chuyên biệt.

Không chỉ có thế mạnh trong nghành nghề chăm sóc sức khỏe thú nuôi, Greenpet còn là một cái tên nổi bật với dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Tại đây, chó mèo được ‘tận hưởng’ các dịch vụ làm đẹp từ mát xa, hấp dầu, cắt tỉa lông cho tới tắm, gội đầu, làm móng chân, vệ sinh tai… và tắm, vệ sinh cho thú nuôi là một kênh dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ y bác bỏ sỹ, chăm sóc viên lành nghề luôn luôn được cập nhập kiến thức mới cũng như được trau dồi kĩ năng, sự sáng tạo, cùng với tình yêu thương động vật hoang dã vô bờ bến, Greenpet hướng tới mục tiêu cuối cùng là mang đến vẻ đẹp, sức khỏe tốt nhất cho những bé thú nuôi nhà của bạn, đem lại nụ cười cho bạn và cho tất cả thú nuôi của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Greenpet đã thật sự trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi thú nuôi. Không chỉ trong dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà còn trong tất cả những dịch vụ khám, chữa bệnh cũng như thẩm mỹ cho thú nuôi. Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Greenpet luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là rất khó khăn nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 702 Quang Trung, HĐ Hà Đông, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0243 9999 702 – 0933 702 702 – 0981 666 702 – 024 3780 5385

7. Tom Tom Pet Khách sạn

GreenpetGreenpet

Không nằm ngoài list này, Tom Tom Pet Khách sạn cũng là nơi lý tưởng giúp thú nuôi của bạn trở nên xinh đẹp hơn với những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm mang tới sự thư giãn giải trí, thoải mái cho những bé thú nuôi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi trong nhà, Tom Tom Pet Khách sạn mang tới nhiều dịch vụ cho vật nuôi như: tắm, tỉa chải lông, cắt móng, vệ sinh răng miệng, vệ sinh tai,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề chăm sóc, làm đẹp cho thú nuôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tình yêu thương động vật hoang dã, Tom Tom Pet Khách sạn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và những người dân bạn nhỏ của mình.

Kể từ thời điểm ngày thành lập cho tới giờ, vẫn luôn không ngừng nghỉ sáng tạo và vươn lên trong ngàng dịch vụ thú nuôi, Tom Tom Pet Khách sạn cam kết:

Luôn giành cho thú nuôi những gì tốt nhất .

Phát triển các dịch vụ mới và tốt hơn.

Các cửa hàng luôn đem lại những dịch vụ và tiện ích tốt nhất.

Thao tác và sáng tạo không ngừng nghỉ vì cuộc sống sự sung sướng của vật nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 278A Nghi Tàm, Tây Hồ, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 094 297 78 92 – 0983931945

Giờ mở cửa: 09:30 – 21:00

8. Kún Miu Pet Shop

Tom Tom Pet Khách sạnTom Tom Pet Khách sạn

Tại thủ đô, Kún Miu Pet Shop cũng được nghe biết là địa chỉ cung cấp các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi uy tín hàng đầu. Trong suốt thời gian vừa qua, Kún Miu Pet Shop đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để xử lý về nhu cầu vệ sinh, làm đẹp cho thú nuôi của không ít khách hàng trong đó gồm có: dịch vụ tắm, cạo lông cho chó mèo với rất đầy đủ các bước trong mỗi quy trình thực hiện. Tại đây luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các sản phẩm tắm, trị liệu cho thú nuôi đều qua kiểm định gắt gao để đảm bảo an toàn cho mọi thú nuôi của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 135 An Trạch, Q. Đống Đa, thủ đô – 096.2828.242 – 0961.85.81.83

Cơ sở 2: 3 Tô Hiệu, CG cầu giấy, thủ đô – 096.8899.889

Cơ sở 3: 66 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, thủ đô – 0966.791.061

Cơ sở 4: 2 Ngõ 41 Khương Đình, TX Thanh Xuân, thủ đô – 096.224.3993

Cơ sở 5: 104 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – thủ đô – 0981.59.81.83

Hotline: 096.8899.889

Thư điện tử: [email protected],

9. Pet Gold

Kún Miu Pet ShopKún Miu Pet Shop

Bạn muốn bé thú nuôi của mình luôn luôn xinh đẹp, lộng lẫy? Bạn muốn thú nuôi độc lạ, khác biệt so với những loài thú nuôi khác? Bạn đang tìm địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp uy tín cho chó, mèo và các loài vật nuôi của mình? Vậy thì Pet Gold cũng sẽ là một gợi ý không tồi giành cho bạn. Với khối hệ thống cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị văn minh, thêm vào đó hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và làm đẹp cho thú nuôi, chỉ việc bạn đang có nhu cầu, Pet Gold sẽ khiến cho bạn chăm sóc thú nuôi thông qua các dịch vụ nổi bật như:

Thương Mại & Dịch Vụ tắm, cắt tỉa lông cho chó, mèo

Vệ sinh tai, cắt móng

Tháo gỡ lông

Cắt lông theo yêu cầu

Làm nail

Lý do nên chọn dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi của Pet Gold:

Trong vô số các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp thú nuôi đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Song, Pet Gold vẫn được nhìn nhận và đánh giá là một địa chỉ uy tín, cam kết mang tới dịch vụ chăm sóc thú nuôi hài lòng nhất tới khách hàng:

Thú nuôi được đội ngũ nhân viên có kỹ năng tay nghề tư vấn, đưa tới các kiểu mẫu làm đẹp hoặc những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chọn cho vật nuôi cưng của mình, đảm bảo khiến cho vật nuôi trở nên rực rỡ, xinh xắn nhất.

Máy móc, trang thiết bị văn minh và tối tân nhất

Các dịch vụ làm đẹp trọn gói giá thành cạnh tranh thị trường, hợp lý nhất. Vật nuôi được sử dụng các kỹ thuật và sản phẩm sữa tắm hay hóa chất đạt chuẩn, an toàn cho thú nuôi

Nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng có thể đặt lịch, không phải mất thời gian mong chờ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 097.752.9898

Thư điện tử: [email protected]

10. Kimi Pet

Pet GoldPet Gold

Không chỉ tự hào với thương hiệu hơn 5 năm là khối hệ thống siêu thị bán lẻ các sản phẩm giành cho thú nuôi hạng sang, Kimi Pet còn tạo được uy tín cho chính mình từ những dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chăm sóc thú nuôi chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Tại đây cung cấp đầy đủ tất cả những mô hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói giành cho thú nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

34/360 Xã Đàn, Q. Đống Đa, thủ đô

128 Đê La Thành, Q. Đống Đa, thủ đô

Hotline: 08 89983391

Thư điện tử: [email protected]

Thời gian: 9h00- 21h00.

Đăng bởi: маргарита козлова

Từ khoá: Top 10 dịch vụ spa cho chó ở hà nội uy tín nhất ở Hà Nội

Học Phí Y Khoa Y Hà Nội Tăng Hơn 3 Lần

Học phí đại học Y Hà Nội chia thành hai nhóm, theo đề án tuyển sinh áp dụng năm học này.

Trong đó, 6 ngành là Y khoa, Y học cổ truyền, Khúc xạ nhãn khoa, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Điều dưỡng chương trình tiên tiến tại trụ sở Hà Nội thuộc nhóm phải tự đảm bảo chi thường xuyên. Nhóm này có học phí dự kiến từ 41,8 đến 55,2 triệu đồng một năm.

Nhóm còn lại là các đơn vị tự đảm bảo một phần chi thường xuyên, gồm Răng-Hàm-Mặt, Y học dự phòng, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Y khoa và Điều dưỡng tại phân hiệu Thanh Hóa. Học phí nhóm này từ 20,9 đến 27,6 triệu đồng.

So với mức thu hơn 15,7 triệu đồng, áp dụng từ năm học 2023-2023 với tất cả ngành, học phí năm nay của Đại học Y Hà Nội tăng khoảng 1,3 đến 3,5 lần. Ngành Y khoa thu cao nhất, bằng mức thu ngành này ở trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo Nghị định 81 năm 2023, nhóm ngành Sức khỏe có mức tăng học phí cao nhất. Mức trần học phí nhóm ngành Y, Dược ở các trường đại học công lập chưa tự bảo đảm chi thường xuyên (chưa tự chủ) là 24,5-35 triệu đồng một năm, theo lộ trình tới năm học 2025-2026.

Các trường công lập đã tự chủ được thu học phí bằng 2-2,5 lần mức trần nêu trên. Với chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc đạt kiểm định nước ngoài, trường đại học được tự quyết học phí.

Tham Khảo Thêm:

 

‘Vắt chân lên cổ’ chạy đua vào lớp 10

Từ năm ngoái, cũng như nhiều đại học khác, nhóm trường Y đã công bố mức học phí mới. Tuy nhiên sau đó Chính phủ yêu cầu dừng lại để hỗ trợ người dân sau đại dịch Covid-19.

Trước mùa tuyển sinh 2023-2024, nhiều trường dự kiến tăng học phí trở lại. Tuy nhiên, tại cuộc họp với Bộ Giáo dục và Đào tạo hôm 10/5, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng cần sửa đổi Nghị định 81 để có lộ trình thích hợp, sớm áp dụng chính sách học phí theo hướng tính đúng, tính đủ để nâng cao chất lượng giáo dục đại học, nghề nghiệp.

Hiện, kỷ lục về học phí Y khoa thuộc về trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP HCM) với mức thu 250 triệu đồng một năm ở ngành Răng-Hàm-Mặt. Ở các trường công lập, chương trình Y khoa Việt-Đức của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thu cao nhất với 209 triệu đồng một năm. Tiếp đến là là chương trình Răng-Hàm-Mặt của Đại học Y Dược TP HCM với 77 triệu đồng một năm.

Advertisement

Sinh viên Đại học Y Hà Nội trong một buổi học tại trường. Ảnh: Thanh Hằng

Cùng với tăng học phí, Đại học Y Hà Nội tăng 200 chỉ tiêu so với năm ngoái, nâng tổng số sinh viên tuyển trong năm nay lên 1.370. Trường giữ ổn định hai phương thức tuyển sinh gồm xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét kết hợp chứng chỉ tiếng Anh hoặc Pháp với điểm thi. Ngoài ra, trường tuyển thẳng thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham Khảo Thêm:

 

Đáp án bài toán đếm ‘khoảnh khắc đẹp’ trong ngày

Năm ngoái, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội theo kết quả thi tốt nghiệp từ 19 đến 28,15, cao nhất với ngành Y khoa, thấp nhất là ngành Điều dưỡng tại phân hiệu Thanh Hoá.

Dương Tâm

10 Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà Tốt Nhất Hà Nội

Phòng khám gia đình Tâm Đức

Hiện nay, phòng khám có rất nhiều bác sĩ và các chuyên gia y tế đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện sản Hà Nội, Nhi trung ương… Tâm Đức có rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người bệnh như:

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.

Dịch vụ siêu âm, điện tâm đồ.

Dịch vụ xét nghiệm, sinh hoá, huyết học, xét nghiệm nước tiểu và trả kết quả tại nhà.

Truyền dịch.

Khu TTBV quân y 354 phố Nội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Khu nhà ở cán bộ viện 103, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Phòng khám gia đình Tâm Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Hàng ngày bệnh viện đón tiếp hàng nghìn lượt người bệnh đến khám tại Bệnh viện.

Gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà, Thu Cúc đã xây dựng và triển khai dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà theo yêu cầu để hỗ trợ cho những ai chưa thể tới ngay bệnh viện. Dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà theo yêu cầu của bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho đối tượng là người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Với uy tín thương hiệu của một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Thủ Đô, dịch vụ chất lượng cao và vận hành bài bản, thì đây là một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi cần chăm sóc sức khỏe tại nhà.

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

Cấp cứu (24/24): 0901 793 122

Trực sản (24/24): 0936 245 499

Hotline: 1900 558 892

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

MEDICVIET thành lập với một mục đích đặc biệt: giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà mang tính trợ giúp cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em, sơ sinh, và các gói dịch vụ đặc biệt chăm sóc hỗ trợ các gia đình có thành viên bị đau ốm, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET chuyên cung cấp dịch vụ y tế, điều dưỡng tại nhà chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng như: Dịch vụ truyền dịch tại nhà qua ven ngoại vi, ven trung ương; dịch vụ chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung ương; dịch vụ tiêu tĩnh mạch, tiêm bắp dưới da; dịch vụ đặt sonde dạ dày, chăm sóc hậu môn nhân tạo; dịch vụ hút đờm; xoa bóp vận động; tiêm bắp tĩnh mạch, truyền tĩnh mạch; cắt chỉ thay băng vết thương; tiêm thuốc truyền dịch theo y lệnh; hút đờm nhớt, dịch nhờn,…

VP: Số 7/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng Khám: Số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0963 999 626

Hotline: 1900 1228

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC có truyền thống lâu năm cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Những năm gần đây, bệnh viện triển khai cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình khám tại nhà. Điều này giúp phát huy tốt lợi thế tự nhiên của hệ thống y tế MEDLATEC nhiều năm qua.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ gia đình tại Hà Nội, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ ở nhiều chuyên khoa khác nhau tại bệnh viện, hỗ trợ cho mô hình bác sĩ gia đình khám tại nhà của MEDLATEC phát huy hiệu quả cao hơn.

Hệ thống máy móc trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và đồng bộ của các hãng nổi tiếng của Anh, Nhật Bản, Mỹ… Mạng lưới cơ sở phòng khám lấy mẫu xét nghiệm và bác sĩ gia đình của MEDLATEC phủ rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh thành ở Miền Bắc. Điều này cũng giúp cho việc tiếp cận dịch vụ bác sĩ gia đình khám tại nhà của người bệnh thuận tiện hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC

ORI HOME là trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi uy tín chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm này không ra đời nhằm thay thế lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ, trung tâm này mang đến sự chăm sóc ân cần chu đáo với đội ngũ bác sĩ, y tá điều dưỡng tâm huyết nhiều kinh nghiệm. Trung tâm này có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà, khi người cao tuổi không muốn đến trung tâm thì trung tâm đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà với dịch vụ phong phú, giá cả hợp lí hài lòng cả người nhà lẫn người bệnh.

Gói dịch vụ chăm sóc tại nhà gồm: vệ sinh giường chiếu người ốm, chăm sóc trò chuyện với người già, kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ nhịp tim, cho bệnh nhân uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ, theo dõi người bệnh, hỗ trợ ăn uống, đi vệ sinh, đóng bỉm thay đồ, đọc truyện, đưa đi dạo…

ORI HOME cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay. Cùng sự tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị của đội ngũ chuyên gia Y tế, điều dưỡng viên chuyên nghiệp trách nhiệm cao.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

Bệnh viện Đông Đô

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOME

Ngày nay, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, việc thăm khám và điều trị bệnh tại nhà trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện và thuận tiện nhất cho người dân, bệnh viện Đa khoa Đông Đô – Bệnh viện Đa khoa hàng đầu miền Bắc với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, luôn ận tâm vì sức khỏe người bệnh.

Bệnh viện Đông Đô cung cấp cho các gia đình Việt dịch vụ bác sĩ gia đình với việc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe, phát hiện những bất thường trong sức khỏe cả gia đình với thủ tục nhanh chóng, đội ngũ y bác sĩ tâm huyết. Giá khám bệnh tại nhà ở Hà Nội sẽ được các bác sĩ thông báo theo gói khách hàng lựa chọn.

Hotline: 1900 1965

Dịch vụ tắm bé Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô

Tắm bé là một việc rất quan trọng trong những ngày tháng đầu đời của bé. Nhận thấy được điều quan trọng đó, Tắm bé Hà Nội cung cấp dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh. Trung tâm dịch vụ tắm bé Hà Nội ra đời nhằm mục đích chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé khoa học, an toàn. Nâng cao kiến thức hiểu biết cho người mẹ, phòng tránh các bệnh dễ gặp của mẹ và bé.

43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

P3407-D Vinaconex 2 Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

40-42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Dịch vụ tắm bé Hà Nội

Phòng khám Bác sĩ gia đình Việt Úc

Dịch vụ tắm bé Hà Nội

Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình – Bác sĩ khám bệnh tại nhà để phục vụ bạn và gia đình khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà mà không cần đến bệnh viện. Phòng khám bác sĩ gia đình Việt Úc là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình chuyên nghiệp ở Hà Nội mà chúng mình tìm hiểu được.

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Phòng khám gia đình Doctor Home

Phòng khám Bác sĩ gia đình Việt Úc

Phòng khám gia đình Doctor Home là lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà chất lượng. Với đội ngũ y bác sỹ làm việc các bệnh viện lớn trong Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết, Doctor Home đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh tại nhà. Doctor Home cố gắng mang đến cho người bệnh, người nhà… một dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tiện ích, an toàn nhất, tốt nhất. Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không phải đến viện.

Doctor Home có đội ngũ nhân viên trong ngành y tế là những người được trang bị đủ kiến thức để có thể đánh giá chất lượng kỹ thuật của dịch vụ y tế tại nhà. Đến với Doctor Home, khách sẽ được chăm sóc tận tình và được khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng sẽ được tư vấn sức khỏe bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Phòng khám gia đình Doctor Home

Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi mỗi người cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình – Bác sĩ gia đình là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Bác sĩ gia đình Hà Nội là trung tâm chuyên đảm trách dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán, chữa bệnh tại nhà. Điểm nổi bật của trung tâm là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy điện tim, thử đường huyết, xét nghiệm… giúp nhận kết quả nhanh và chính xác.

Hotline: 1900 6161

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Tại Hà Nội còn nhiều trung tâm và bác sĩ, y tá tư đảm nhận công việc phụ trách thăm khám, tiêm truyền tại nhà mà chúng mình chưa cập nhật hết được. Hi vọng những địa chỉ trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần khi muốn dùng đến.

Đăng bởi: Yến Đỗ

Từ khoá: 10 dịch vụ y tế tại nhà tốt nhất Hà Nội

‘Giải Nhiệt’ Ở Công Viên Thống Nhất Hà Nội Ngay Khi Hết Dịch!

Công viên Thống Nhất Hà Nội thu hút đông đảo giới trẻ nhờ không gian xanh mát, rộng rãi. Đến đây, bạn sẽ có cả một khoảng rộng bao la để picnic cùng gia đình hoặc bạn bè. 

Công viên Thống Nhất ở đâu?

Công viên Thống Nhất có diện tích lớn, trồng toàn cây xanh. Công viên được hình thành từ năm 1958, cái tên Thống Nhất xuất phát từ ý muốn được sum vầy của người dân 2 miền Nam Bắc ngày ấy.

Công viên Thống Nhất

Công viên nằm ở điểm tiếp giáp 4 con phố lớn của

thành phố Hà Nội

là Trần Nhân Tông, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Duẩn và Đại Cồ Việt. Giữa công viên có hồ Bảy Mẫu, nước trong xanh giúp điều hòa không khí.

Giữa công viên có hồ Bảy Mẫu, nước trong xanh giúp điều hòa không khí.

Đi đến Công viên Thống Nhất bằng cách nào?

Vì tiếp giáp với 4 tuyến phố và có 2 cổng nên rất dễ dàng tiếp cận địa điểm này. Bạn có thể đi xe máy hoặc taxi đến công viên. Nếu sử dụng xe buýt thì hãy đón xe số 3, 32, 35, 44 và 51.

Nếu sử dụng xe buýt thì hãy đón xe số 3, 32, 35, 44 và 51.

Chơi gì ở Công viên Thống Nhất?

Trong khuôn viên rộng hơn 50 ha trồng tất nhiều loại cây xanh. Có cây đã mấy mươi năm tuổi, cành to tán rộng, thân sừng sững tỏa bóng mát. Nhờ có nhiều cây cối nên nơi đây lúc nào cũng mát mẻ, không khí cũng trong lành hơn. Cạnh hồ Bảy Mẫu có nhiều hoa và cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng, bên hồ còn có ghế đá để mọi người ngồi ngắm cảnh.

Trong khuôn viên rộng hơn 50 ha trồng tất nhiều loại cây xanh.

Ở giữa hồ Bảy Mẫu có đảo Hòa Bình, đây là nơi mà người Hà Nội thường tập trung lại, người già luyện Thái cực quyền, các bạn trẻ sinh hoạt hội nhóm, nhảy múa, chơi trượt patin…

Ở giữa hồ Bảy Mẫu có đảo Hòa Bình

Công viên còn có một nhà gương đã hơn 40 năm tuổi. Nhà gương được các họa sỹ tô vẽ kỳ công, trở thành một không gian đầy hơi thở nghệ thuật. Các bức tranh được tạo thành từ 2 triệu mảnh gốm, mang đến một vẻ đẹp độc đáo, thu hút không chỉ trẻ em mà còn cả các bạn trẻ khi đến vui chơi ở công viên.

Công viên còn có một nhà gương đã hơn 40 năm tuổi.

Đến đây, bạn có thể thấy nhiều nhất là hoa phong lan. Nghe nói có đến hàng trăm chủng loại lan, được trồng và chăm chút rất tỉ mỉ. Bên cạnh đó, công viên cũng trồng nhiều loại hoa khác, đảm bảo khoe sắc suốt 4 mùa. Ngày trước, Bác Hồ đã từng đến đây và trồng hàng chục cây đa, ngày nay vẫn còn một số cây làm nhiệm vụ tỏa bóng mát.

Thỏa thích sống ảo ở công viên Thống Nhất

Công viên rộng lớn là nơi bạn có thể picnic cùng bạn bè và người thân, hoặc đơn giản là đến để nghỉ ngơi, đọc sách. Một số bạn trẻ còn thích dắt thú cũng đi dạo hoặc chạy bộ ở công viên Thống Nhất. Ở đây cũng có vài trò chơi thú vị mà bạn có thể thử cùng trẻ em như tô tượng, tàu hỏa, nhà bóng, lái xe điện…

Công viên rộng lớn là nơi bạn có thể picnic cùng bạn bè và người thân

Với những người thích chụp ảnh, công viên Thống Nhất thật sự là một địa chỉ lý tưởng. Tại đây có nhiều góc bị lãng quên ít người lui tới nhưng lên ảnh lại cực xinh. Những đoạn đường ray đẹp như trong phim, con đường mùa thu vàng ươm, hành lang hoa giấy rực rỡ… mỗi nơi đều là phông nền tuyệt vời cho tấm ảnh của bạn.

Ở bến thuyền bên hồ Bảy Mẫu, bạn có thể check in cùng với bầy thiên nga sơn trắng vô cùng lãng mạn.

Đường ray cũ kỹ

Trong công viên có tượng đài Bác Hồ – Bác Tôn cao sừng sững. Tượng đài được đặt ở trung tâm, mặt hướng về phương Nam. Đây là công trình được xây dựng để tưởng nhớ công lao to lớn của 2 vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện khát khao đoàn tụ Bắc Nam một nhà của người dân cả nước lúc bấy giờ.

Trong công viên có tượng đài Bác Hồ – Bác Tôn cao sừng sững.

Giá vé vào công viên

Trước đây theo kinh nghiệm đi công viên Thống Nhất thì điểm đến ở Hà Nội này có bán vé vào cửa, nhưng hiện nay thì bạn sẽ được ra vào miễn phí. Bạn chỉ cần trả phí gửi xe máy và ô tô nếu có.

Công viên miễn phí vé vào cửa.

Bạn có thể đến công viên Thống Nhất vào bất kể ngày nào trong tuần, mang theo thức ăn và đồ uống để có một chuyến picnic vui vẻ. Nếu đi chụp ảnh, hãy đến vào buổi sáng, thời tiết mát mẻ dễ cho bạn “sống ảo” hơn. Còn muốn săn ảnh hoàng hôn thì hãy đến vào lúc chiều muộn.

Săn ảnh hoàng hôn

Cẩm Luyến

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Đăng bởi: Khôi Phạm Anh

Từ khoá: ‘Giải nhiệt’ ở công viên Thống Nhất Hà Nội ngay khi hết dịch!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hơn 3.000 Liều Văcxin Dịch Vụ Hà Nội Hết Sạch Sau 3 Phút Đăng Ký Qua Mạng trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!