Xu Hướng 9/2023 # Đồng Nai Xây Dựng Khu Công Nghiệp Xuân Hưng “Chắp Cánh” Bất Động Sản # Top 10 Xem Nhiều | Bvta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đồng Nai Xây Dựng Khu Công Nghiệp Xuân Hưng “Chắp Cánh” Bất Động Sản # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đồng Nai Xây Dựng Khu Công Nghiệp Xuân Hưng “Chắp Cánh” Bất Động Sản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định thành lập Cụm công nghiệp Xuân Hưng, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc với các nội dung chủ yếu sau: Tên cụm công nghiệp Cụm công nghiệp Xuân Hưng Địa điểm xây dung Xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Quy mô dự án 180.296,7 m2   Quyết định xây dựng cụm Khu công nghiệp ở Xuân Lộc Cộng hưởng phát triển tối đa lợi thế vùng, đồng thời xây dựng chuỗi đô thị an cư lý tưởng, Bất động sản vùng lân cận đón đầu và tận dụng cơ hội song hành này rất đúng thời điểm. Không chỉ tận dụng trọn vẹn để triển khai tiện ích đẳng cấp, xây dựng môi trường sống tiện nghi và tráng lệ. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư lựa chọn mua bất động sản để giành, có thể nắm bắt kết hợp phát triển đầu tư kinh doanh khi cụm công nghiệp hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Khai thác, chế biến, kinh doanh nhà xưởng hay đầu tư phòng trọ cho thuê, dịch vụ ăn uống…tất cả sẽ tạo nên giá trị lợi nhuận “không phanh” cho quý khách hàng khi sắm đất nền tại dự án lân cận khu công nghiệp Xuân Hưng.

Trước đó, UBND đã quyết định thu hồi Cụm công nghiệp Xuân Hưng huyện Xuân Lộc 63ha. Cụm công nghiệp Trị An huyện Vĩnh Cửu thu hồi 48ha. Khu dân cư tạo vốn số 1 tại Biên Hòa với diện tích đất thu hồi 64ha. Dự án đường Cao Cang giai đoạn 3 tại huyện Định Quán có diện tích thu hồi đất 47ha

Cụ thể, Chủ đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Xuân Hưng là Công ty TNHH Hồng Hà (TX.Long Khánh). Dự án sẽ được tiến hành các thủ tục đầu tư, thu hồi đất và xây dựng trong năm 2023 và 2023. Dự kiến đầu năm 2023 Cụm công nghiệp Xuân Hưng xây dựng xong hạ tầng và đưa vào hoạt động kinh doanh. Thời gian cho thuê đất là 50 năm.Theo quyết định, Cụm công nghiệp Xuân Hưng sẽ là cụm công nghiệp đa nghành nghề phân làm 02 loại công nghiệp sạch và công nghiệp ít ô nhiễm không hạn chế thể loại. Ưu tiên một số ngành phù hợp với ngành nghề truyền thống và vùng nguyên liệu tại địa phương. Hiện dự án đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, chuẩn bị đưa vào hoạt động từ tháng 01/2023.Cộng hưởng phát triển tối đa lợi thế vùng, đồng thời xây dựng chuỗi đô thị an cư lý tưởng, Bất động sản vùng lân cận đón đầu và tận dụng cơ hội song hành này rất đúng thời điểm. Không chỉ tận dụng trọn vẹn để triển khai tiện ích đẳng cấp, xây dựng môi trường sống tiện nghi và tráng lệ. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư lựa chọn mua bất động sản để giành, có thể nắm bắt kết hợp phát triển đầu tư kinh doanh khi cụm công nghiệp hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Khai thác, chế biến, kinh doanh nhà xưởng hay đầu tư phòng trọ cho thuê, dịch vụ ăn uống…tất cả sẽ tạo nên giá trị lợi nhuận “không phanh” cho quý khách hàng khi sắm đất nền tại dự án lân cận khu công nghiệp Xuân Hưng.

Đánh Giá Trường Thpt Xuân Hưng – Đồng Nai Có Tốt Không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai

Giới thiệu về Trường THPT Xuân Hưng – Đồng Nai.

Trường THPT Xuân Hưng hiện nằm ở quốc lộ 1A, Xuân Hưng Huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Là một trong những ngôi trường mới thành lập cách đây không lâu nhưng đã góp phần tạo nên nhiều nhân tài cho tỉnh Đồng Nai. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Xuân Hưng được chính thức ra đời  từ tháng 8 năm 2004. 

Trong thời gian từ 2004-2007, nhà trường chưa có cơ sở chính thức, phải mượn hai cơ sở:  trường THCS Nguyễn Công Trứ và Tiểu học Triệu Thị Trinh, cách nhau hơn 1 km.

Năm học 2008 trở đi nhà trường đã bắt đầu sử dụng cơ sở vật chất của ngôi trường mới và từng bước hoàn thiện trang bị đầy đủ hơn về đồ dùng dạy học cũng như dụng cụ thí nghiệm, thực hành.

 Trong thời gian qua, tuy có nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của Sở GD&ĐT Đồng Nai, của Huyện ủy và UBND huyện Xuân Lộc, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Ban ngành, của Hội cha mẹ học sinh và Hội Khuyến học: nhà trường đã cố gắng khắc phục khó khăn, từng bước phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ.

1.2 Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Xuân Hưng 

Để đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không chúng ta không nên bỏ qua tiêu chí này. Nhà trường tiến hành thi 3 môn chính là Toán, Văn, Ngoại Ngữ và thêm 1 môn tự chọn theo từng năm. Vì là một trường mới thành lập nên nhà trường muốn thu hút nhiều học sinh nên điểm đầu vào của trường sẽ không quá cao với hầu hết các trường THPT trong khu vực. Nhà trường sẽ lấy điểm thi từ trên xuống dưới đến khi nào đủ chi tiêu sẽ dừng, vì vậy mà mỗi năm điểm sẽ không giống nhau. Lưu ý trường hợp chưa đủ chỉ tiêu mà điểm thấp hơn so với điểm chuẩn của tỉnh đề ra nhà trường cũng vẫn dừng tuyển để đảm bảo chất lượng học tập của các em. Muốn tra cứu thông tin chính xác hơn các bạn hãy gọi đến số hotline hoặc trực tiếp trao đổi với nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi dạy học.

Cơ sở vật chất là một trong những điều kiện để đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không? tuy rằng từ năm 2004 -2007 là giai đoạn đầu thành lập trường, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nhà trường phải đi học nhờ tại một số trường lân cận. Nhưng từ năm 2008 tới nay sau khi đã xây dựng được ngôi trường chính cho mình, cơ sở vật chất hiện đã được cải thiện rõ ràng. Vì là ngôi trường mới nên các thiết bị trường học đều được sửa sang hoàn toàn mới, phù hợp với môi trường giáo dục hiện tại. Nhà trường đang phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm tới đây.

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai có tốt không?

Trong những năm gần đây, việc đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không là những lo lắng của bán giám hiệu nhà trường vì vậy mà Trường THPT Xuân Hưng – Đồng Nai luôn cố gắng  xây dựng và phát triển, phấn đấu để trở thành trường có tiếng trong khu vực. Vì thế, trong chiến lược phát triển của mình, để thu hút được học sinh giỏi hơn, trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên và học sinh mũi nhọn đạt chất lượng cao trong từng khóa học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Trong năm học vừa qua, trường THPT Xuân Hưng  đã có nhiều thành quả tốt trong công tác giáo dục, tích cực đổi mới hiệu quả các phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh hiện tại nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo đúng  mục tiêu giáo dục. Chất lượng giáo dục của trường không ngừng được cải thiện, chất lượng giáo dục văn hóa và hạnh kiểm đều có tiến bộ vượt bậc. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 76%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 đạt 98,93%. Trong đó có rất nhiều học sinh có số điểm thi khối A,A đạt điểm cao từ 24 đến 26,5 điểm. 

Advertisement

Đánh giá Trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai có tốt không?

3. Về học phí trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai như thế nào?

Trường THPT Xuân Hưng– Đồng Nai là trường có mức học phí được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Với mức học phí vừa phải đảm bảo tài chính chung của nhiều gia đình nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng. Để biết thêm thông tin chính xác giá học phí trường THPT Xuân Hưng  –  Đồng Nai các bạn vui lòng xem trên website của nhà trường.

Hợp Đồng Mua Bán Vật Liệu Xây Dựng

Trong hoạt động mua bán vật liệu xây dựng, đặc biệt là khi giao dịch với số lượng lớn với tổng giá trị sản phẩm cao thì việc tạo lập hợp đồng là việc làm vô cùng cần thiết. Theo đó, bản hợp đồng sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin pháp lý, quyền và trách nhiệm của các bên tham gia ký kết.

Trong hoạt động xây dựng công trình, vật liệu là thứ quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Chính vì vậy, dù quy mô lớn hay nhỏ thì vật liệu xây dựng cũng rất rất quan trọng với công trình. Để đảm bảo quá trình mua bán thuận lợi, đúng nhu cầu mong muốn, chúng ta cần tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp VLXD.

Bạn đang xem: Hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng

Hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng là gì?

Hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng là loại hợp đồng dùng để trao đổi, mua bán các loại vật liệu dùng trong xây dựng. Văn bản nhằm thỏa thuận quyền và trách nhiệm giữa các bên tham gia, tránh trường hợp tranh chấp, mâu thuẫn.

Hợp đồng mua bán VLXD còn gọi là hợp đồng mua VLXD hay hợp đồng cung cấp VLXD .

Nội dung hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng

Tham Khảo: Gạch Đặc Và Kích Thước Gạch Đặc Mới Chính Xác Nhất

Mẫu hợp đồng mua bán VLXD đầy đủ, chuẩn xác gồm rất nhiều các thông tin, tuy nhiên cần đảm bảo một số nội dung chính sau:

Thông tin các bên giao dịch: tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, fax, đại diện,...

Thông tin hàng hóa

Địa điểm, chi phí và phương thức giao nhận hàng

Thời gian thanh toán

Trách nhiệm của bên mua và bên bán

Một số điều khoản khác: Bảo hành; trường hợp dừng giao hàng, hủy hợp đồng, bồi thường hợp đồng,…

Mẫu hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng chuẩn 2023 Lưu ý khi ký kết hợp đồng mua bán VLXD

Trên thực tế, pháp luật tôn trọng các thỏa thuận và quyền tự do ngôn luận của các bên giao dịch trong hợp đồng. Tuy nhiên, trong trường hợp các bên không thỏa thuận hoặc thỏa thuận không rõ ràng thì cần tuân theo các quy định của Luật pháp. Căn cứ theo Bộ luật Dân sự số 91/2023/QH13 (Bộ luật dân sự 2023), cần lưu ý một số vấn đề trong hợp đồng mua bán VLXD như sau:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với các giao dịch có điều kiện về chất lượng hàng hóa thì đa phần chưa đúng với các quy định của pháp luật nên tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bên mua, dễ xảy ra tranh chấp. Nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của các bên, đặc biệt là bên mua. Không đối chiếu kỹ càng từng sản phẩm với các quy định pháp luật chuyên ngành.

Quyền hủy bỏ hợp đồng khi vi phạm điều khoản giao hàng

Bên mua có quyền được hủy hợp đồng nên bên bán vi phạm các điều khoản giao hàng, như: giao thiếu hoặc thừa số lượng, giao hàng quá nhiều lần, giao không đồng bộ,…

Bên cạnh đó, nếu bên bán giao hàng không đúng chủng loại, sai yêu cầu về kích thước, chất lượng, thành phần,… thì bên mua có quyền vừa hủy hợp đồng vừa yêu cầu quyền bồi thường. Nếu hàng hóa có nhiều chủng loại nhưng bên giao giao sai thỏa thuận, thiếu một số chủng loại thì bên mua được phép hủy hợp đồng đó.

Chi phí vận chuyển và các chi phí khác

Các bên cần nêu rõ trong mẫu hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng thời điểm chuyển chi phí khi giao hàng. Ví dụ như khi giao hàng cho bên mua hoặc khi giao hàng cho công ty vận chuyển. Nếu điều khoản này không có trong hợp đồng, các bên sẽ phải chấp nhận rủi ro về việc xác định chi phí theo tiêu chuẩn ngành nghề, theo tiêu chuẩn riêng phù hợp với mục đích giao kết hợp đồng hoặc theo tiêu chuẩn đã được công bố của cơ quan nhà nước.

Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Cho Công Ty Mới Thành Lập

Chiến lược kinh doanh là hành động phối hợp các hoạt động, kế hoạch của công ty và điều khiển chúng nhằm đạt tới mục tiêu dài hạn. Có thể xem như là một kế hoạch dài hạn để đạt được các mục tiêu kinh doanh xác định.

Chiến lược kinh doanh vạch ra thế mạnh của doanh nghiệp, các nguồn lực có thể huy động, các cơ hội cũng như điểm yếu và mối nguy phải đối mặt.

Chiến lược kinh doanh là nội dung tổng thể trong một bản kế hoạch kinh doanh theo trình tự, bao gồm chuỗi các phương pháp, cách thức hoạt động kinh doanh xuyên suốt trong một thời gian dài.

Chiến lược kinh doanh thành công khi nó giúp doanh nghiệp tăng trưởng, cạnh tranh được với đối thủ và hiệu quả về tài chính. Một chiến lược kinh doanh đầy đủ phải bao gồm cách làm thế nào để đạt được mục tiêu, khác biệt với đổi thủ ở điểm nào và làm sao để mang về doanh thu.

Khi vừa mới thành lập công ty, các nhà lãnh đạo thường chỉ quan tâm vào việc xây dựng cấu trúc bộ máy công ty, hoặc huy động vốn đầu tư cho sản phẩm mà ít chú trọng vào việc xây dựng chiến lược kinh doanh nhằm xác định mục tiêu lâu dài cụ thể. Doanh nghiệp có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình và tiên phong nhờ tính sáng tạo và độc đáo của sản phẩm tuy nhiên nếu không có chiến lược kinh doanh vững chắc- 1 nền tảng cốt lõi để dựa vào đó phát triển hơn trong tương lai, thì giá trị của sản phẩm cùng với thương hiệu của công ty sẽ không thể tiến xa.

Khi doanh nghiệp sẵn sàng cho chiến lược kinh doanh, dianh nghiệp mới sẽ nắm được tổng quan thách thức và cơ hội phát triển đối với nguồn lực của công ty, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục.

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, nguồn lực còn nhiều hạn chế và ngân sách cũng có hạn chính vì vậy việc xây dựng chiến lược kinh doanh phải thực hiện càng sớm càng tốt để doanh nghiệp khai thác và sử dụng hợp lý các nguồn lực nhân sự, phát huy sức mạnh của doanh nghiệp.

Những kiến thức tổng quan về thị trường và về đối thủ của các công ty mới thành lập thực sự còn nhiều hạn chế, vì thế chiến lược kinh doanh sẽ mang đến nhiều góc nhìn khác nhau thông qua quá trình tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, chiến lược kinh doanh còn giúp gắn kết nguồn nhân lực tăng sức mạnh nội hàm của doanh nghiệp trong kinh doanh.

Vì mới thành lập nên doanh nghiệp trẻ còn thiếu sự liên kết với các tổ chức, cá nhân cùng ngành, xây dựng chiến lược kinh doanh không chỉ giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng mà còn kết nối với những đối tác cùng mục tiêu với mình, giúp tăng thêm cơ hội tiếp cận hách hàng.

Doanh nghiệp trẻ cần xác định mục tiêu cụ thể trong trương lai, và chúng phải mang tính khả thi và thực tế với thị trường kinh doanh. Các mục tiêu thường xoay quanh các vấn đề về doanh thu, thị phần, vốn đầu tư, phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu. Đối với các công ty mới thành lập nên tạo mục tiêu cụ thể rõ ràng nhất, nếu có thể hãy vạch ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để từng bước thực hiện, tránh rối trí và mất phương hướng kinh doanh.

Bất kỳ thị trường lĩnh vực kinh doanh nào đều mang tính cạnh tranh cao, và càng khắt nghiệt hơn đối với những “người mới vào nghề”, chính vì vậy là việc lưa chọn thị trường kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của một công ty. Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn thị trường tiềm năng và môi trường đó thể hiện giúp công ty thể hiện đực những thế mạnh của mình.

Một công ty muốn phát triển, điều đầu tiên là phải có nhân viên tốt. Kế hoạch đánh giá năng lực nhân viên hiện thời và kế hoạch ứng tuyển nhân viên mới luôn bắt buộc phải có và được sử dụng linh hoạt. Với công ty trẻ ngân sách còn hạn hẹp muốn tuyển được nhân viên tài năng hầu như rất khó nhưng nếu bạn chỉ ra được mục tiêu và khả năng của công ty trong tương lai thì họ sẽ chấp nhận cống hiến cho công ty nhưng điều này sẽ duy trì trong một thời gian cố định nếu như công ty không đáp ứng được những điều kiện ban đầu với họ.

Với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập phải tập trung vào quan sát sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng vì chúng thay đổi liên tục qua từng mốc thời gian. Chỉ khi nắm bắt và cập nhật kịp thời những xu hướng tác động đến hành vi mua hàng và ứng phó với sự thay đổi của người tiêu dùng, công ty trẻ mới có thể thúc đẩy doanh thu của mình và quảng bá thương hiệu của mình đi xa hơn.

7 Địa Chỉ Dạy Make Up Chuyên Nghiệp Nhất Long Khánh, Đồng Nai

Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và trung. Nắm bắt xu hướng đó, những viện đào tạo, những lớp dạy trang điểm mở ra dành cho những bạn trẻ đam mê với nghề make up chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng mình xin giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Long Khánh, Đồng Nai.

Kim Liên make up

Trang Điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác.

Như bạn biết đầy, ngành làm đẹp phải học cả đời vì mỗi tháng đều có xu hướng mới nên đầu tư vào tay nghề và chất lượng mỹ phẩm là sự đầu tư lâu dài đúng đắn và khôn ngoan nhất để có thể làm việc lâu dài và tự tin cạnh tranh với những studio khác. Thay vì hằng ngày theo dõi và xuýt xoa ngưỡng mộ những anh chị em làm nghề khác vậy tại sao bạn không đứng lên vác balo tầm sư học đạo và tự thay đổi bản thân trong khi mình cũng có thể làm được như vậy? Lựa chọn nào thích hợp cho bạn? Khóa học đào tạo trang điểm tại Kim Liên make up chính là lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 109 Thích Quảng Đức, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0932 253 949

Dương Ngọc Bảo makeup (B’B Make Up – Academy)

Nắm vững toàn bộ kiến thức mới nhất về makeup

Hình ảnh của chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Kiến thức cấu tạo xương mặt & các vùng trên mặt.

Các bước tẩy trang & chăm sóc da

Cấu tạo da, đặc trưng & nhận biết từng loại da, phương pháp chọn các loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp.

Kỹ thuật điều chỉnh màu sắc

Kỹ thuật trang điểm nền

Kỹ thuật che khuyết điểm

Kỹ thuật trang điểm mắt

Kỹ thuật trang điểm môi

Kỹ thuật trang điểm má hồng

Kỹ thuật tạo điểm sáng – tối trên khuôn mặt

Màu sắc và cách phối màu

Địa chỉ: Số 25 trần phú, tx Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0906841524

Dương Ngọc Bảo makeup (B’B Make Up – Academy)

Vũ Minh Thu Make Up

Dương Ngọc Bảo makeup (B’B Make Up – Academy)

Tại Long Khánh, Đồng Nai, Vũ Minh Thu Make Up cũng không còn là gương mặt trang điểm xa lạ trong thế giới làm đẹp của ngành cưới hỏi. Tên tuổi của chị dường như ngày càng được nhiều người biết đến hơn bởi khả năng make up đầy riêng riêng biệt, lối trang điểm đa sắc màu, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật.

Địa chỉ: 193 Trần Phú, Long Khánh (đối diện trường mẫu giáo Thanh An)

Điện thoại: 01218975398 – ‭0903993440‬

Thanh Trúc make Up (Thanh Trúc Studio)

Vũ Minh Thu Make Up

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Thanh Trúc make Up (Thanh Trúc Studio) cũng là một trong những nơi như vậy.

Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Thanh Trúc make Up (Thanh Trúc Studio) quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Sẽ cho bạn 1 bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 tấm bằng để đi xin việc. 

Sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiến cận với các xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất cũng như những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

Được tư vấn kỹ lưỡng trong quá trình chuẩn bị và sử dụng đồ dùng Make up và Tạo mẫu tóc

Cập nhật những xu hướng Makeup và Tạo Mẫu Tóc mới nhất 

Giáo Trình được biên soạn riêng được nâng cấp, cập nhật và soạn thảo chỉnh chu theo tone mới nhất

Không gian học tập mới được xây dựng nên thoáng mát chuyên nghiệp và hiệu quả

Được hướng dẫn chi tiết từ A-Z tất cả các kỹ năng trang điểm 

Địa chỉ: 117 Hùng Vương, P.Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0986.007.345 – 0969.831.841

Hung Nguyen Make Up

Bạn yêu nghề trang điểm? Bạn yêu cái đẹp?

Bạn muốn là 1 phù thuỷ để biến hoá ? Bạn yêu những chiếc cọ?

Như đã nói ở trên, Make up là nghề đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nhu cầu được đẹp của mỗi chúng ta ngày càng cao! Vậy nên lựa chọn ai để đem lại cho bạn một cái nghề chắc chắn trong tay! Tại Long Khánh, Đồng Nai, Hung Nguyen Make Up luôn là bước đà để tạo dụng một tương lai tươi sáng cho các bạn, là nơi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, trao cho bạn chiếc chìa khoá để có thể mở được cánh cửa cho tương lai.Học trang điểm tại Hung Nguyen Make Up bạn sẽ nhận được gì?

Trở thành chuyên gia trang điểm

Tiếp cận xu hướng trang điểm mới nhất

Đem đến cơ hội thành công cho chính mình và hàng triệu cô gái khác.

Sau khoá học sẽ tạo điều kiện cho học viên hoặc định hướng để thực hiện niềm đam mê

Thực hành trên mặt thật

Lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tế

Chủ đề học đa dạng từ : Các phong cách Makeup hiện đại đến cổ điển, cô dâu, event, dự tiệc…Sau khoá học sẽ tạo điều kiện cho học viên làm cửa hàng hoặc định hướng để thực hiện niềm đam mê.

Địa chỉ: 04 Hàm Nghi TX Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0901697408

Hung Nguyen Make Up

Thanh Yến M’kup (Tiba Bridal)

Hung Nguyen Make Up

Đam mê, khát vọng trong cuộc sống đều là những ước mơ mà chúng ta muốn hướng đến. Nếu con người sinh ra mà không có lý tưởng sống không có một đam mê thì thật là vô dụng. Chúng ta sống không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ chính là sự IN DẤU SÂU ĐẬM NHẤT.

Không có con đường nào mà không có trông gai , vấp ngã . 

Không có thành công nào mà chỉ toàn tiếng cười mà thiếu đi những giọt nước mắt 

Không có vinh quang nào mà không đánh đổi bởi mồ hôi và chất xám 

Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì, bền bỉ và lòng say mê. 

Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết khả năng của mình

Địa chỉ: 31 Hai Bà Trưng, P. Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0932727575(tiba) – 0931777272(yến)

Pio Đoàn Make up Academy

Thanh Yến M’kup (Tiba Bridal)

Khi nghề makeup đang trở thành nghề thời thượng, đem lại mức thu nhập cao và ổn định, rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ tấm bằng cử nhân Đại học để rẽ hướng sang học trang điểm và theo đuổi đam mê với nghề này.

Khoá học cá nhân:

Dành cho những bạn yêu thích trang điểm nhưng chưa biết trang điểm cho chính mình khi đi làm, khi đi chơi,…

Thời gian : 1 khoá 10 buổi* 1 tuần /3 buổi 

Trong khoá học cá nhân các bạn học sinh sẽ được học về make up cho chính khuôn mặt mình và được học các xu hướng make up đang thịnh hành nhất hiện nay

Khoá học nâng cao:

Dành cho những bạn thợ yếu tay nghề-kinh nghiệm-tone-layout.

Các bạn sẽ được học các xu hướng make up và làm tóc đang thịnh hành nhất hiện nay.

Thời Gian: 1 khoá / 30 buổi, 3 buổi / 1 tuần

Khoá học chuyên nghiệp:  Khoá toả sáng Đam Mê-Sáng Tạo

Make up và làm tóc cô dâu ngày ăn hỏi

Make up và làm Tóc cô dâu ngày cưới

Make up và làm tóc cô dâu chụp hình

Make up Tone Hàn-Thái-Tây và một số nước nổi bật về Layout make up khác như India,Malaysia,Indonesia.

Make up Even-Trình Diễn.

Make Beauty photoshoot.

Make up Layout bìa tập chí.

Khi học, học viên sẽ được 3 điều Tốt:

Học viên khi học,sẽ được hỗ trợ Màu Mắt-Son-Cọ trong suốt buổi học.

Tư vấn học viên mua mỹ phẩm hợp lý dựa theo kinh tế của từng người.(k bắp ép bỏ số tiền quá lớn để mua những mỹ phẫm cao cấp)

Trao đổi kinh nghiệm Pr hình ảnh để có chiến lượt thu hút khách hàng.

Pio Đoàn Make up sẽ truyền lại cho các bạn những điều tâm huyết nhất, những kỹ năng kinh nghiệm từng có để giúp bạn dể hiểu và tay nghề được nâng cao một cách hiệu quả nhất. Với tất cả những điều ấy, Pio Đoàn Make up tin chắc rằng sẽ là điều thực sự thú vị khi các bạn tham gia học để tìm tòi và trau dồi kỹ năng cho bản thân cũng như củng cố vốn kiến thức thiết yếu cần có với nghề trang điểm hiện nay.

Gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và cuốn hút người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Long An lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã có sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up tại Pio Đoàn Make up.

Địa chỉ: A71a Tế Sanh Tower, Long Khánh, Đồng Nai.

Điện thoại: 0965735491

Pio Đoàn Make up Academy

Đăng bởi: Trần Ngậu

Từ khoá: 7 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Long Khánh, Đồng Nai

Bỏ Túi Ngay Những Giải Pháp Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Thời Kỳ 4.0

Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, hầu hết các doanh nghiệp thành công trên thế giới đều cần xây dựng và giữ gìn nếp văn hóa doanh nghiệp quy củ, thống nhất. Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị được xây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên. Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp cũng được coi là nền tảng để doanh nghiệp phát triển, góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và vươn tới mục tiêu đã để ra. Hiểu được những ý nghĩa đó, các công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc đi tìm giải pháp xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế, trang trí văn phòng làm việc theo đúng concept của văn hóa doanh nghiệp

Nghe có vẻ dễ dàng thực hiện nhưng trang trí văn phòng công ty lại là một trong những giải pháp khá quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Văn phòng làm việc là nơi mỗi nhân viên nghĩ ra vô vàn ý tưởng, làm việc để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Muốn năng suất công việc của nhân viên cao trước hết phải khơi gợi cho họ niềm yêu thích và hứng thú đến văn phòng mỗi ngày trước đã. Do đó, một không gian văn phòng sáng tạo, vừa thể hiện đúng tinh thần văn hóa doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền được cảm hứng cho nhân viên.

Văn phòng làm việc cũng phần nào thể hiện được văn hóa doanh nghiệp và truyền cảm hứng cho nhân viên

Xây dựng tác phong làm việc 4.0 chuyên nghiệp – chìa khóa của mọi thành công

Không chỉ là một trong những giải pháp giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp còn có ý nghĩa quan trọng với từng nhân viên, góp phần vào sự thành công của tập thể. Tác phong là cách thức sinh hoạt, làm việc của cá nhân, thể hiện qua sự đúng giờ, trang phục, ý thức sinh hoạt chung, phong cách làm việc, tính trung thực, tinh thần làm việc nhóm,… Do đó, để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh thì trước tiên trong văn hóa doanh nghiệp cần quy định rõ ràng về một tác phong nghiêm túc, tạo ra sự thống nhất trong tập thể, từ đó có thể loại bỏ những nhân tố không phù hợp với văn hóa công ty

Tác phong làm việc chuyên nghiệp – chìa khóa của mọi thành công

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ văn hóa giao tiếp, ứng xử

Giải pháp thứ 3 trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là văn hóa giao tiếp, ứng xử nơi công sở. Giao tiếp là một hoạt động vô cùng quan trọng. Trong cuộc sống cần giao tiếp, ứng xử thì nơi công sở lại càng gần hơn. Giao tiếp ở đây không chỉ là giữa các nhân viên với nhau, giữa nhân viên với sếp mà còn là giữa nhân viên với khách hàng. Văn hóa ứng xử trong công sở được dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù cương vị, quyền hạn khác nhau nhưng đều đang thực hiện một mục tiêu chung của doanh nghiệp. Do vậy, trong ứng xử cần có sự tôn trọng nhau trên tinh thần hợp tác, đúng với những gì văn hóa doanh nghiệp đã đề ra.

Có một lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng – củng cố sự tin tưởng vào văn hóa doanh nghiệp

Một khung thông tin chi tiết về lộ trình làm việc, phát triển sẽ là một giải pháp hiệu quả trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Nhờ vào đó, các nhân viên trong công ty sẽ thỏa sức phát huy tài năng và sức sáng tạo, lao động của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, qua đó nâng cao hiệu quả công việc.

Một lộ trình thăng tiến được thể hiện rõ ràng trong văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp các nhân viên thỏa sức phát huy tài năng và sáng tạo

Tổ chức các chương trình teambuilding, các cuộc thi, giao lưu nâng cao tinh thần làm việc

Lý do lớn nhất khiến teambuilding đang dần trở thành xu hướng thay cho các tour du lịch đơn thuần mà doanh nghiệp lựa chọn đó là tính xây dựng và gắn kết mà nó mang lại. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã coi teambuilding như một giải pháp quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ 4.0. Hiệu quả của teambuilding không chỉ được khẳng định trong mục đích xây dựng “văn hóa doanh nghiệp” mà còn được biết đến như một phương tiện giúp xây dựng đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, quản trị nhân sự,…

Mỗi chương trình teambuilding được tổ chức sẽ bao gồm chuỗi các hoạt động vui chơi, vượt qua thử thách khác nhau để tạo dựng cơ hội tìm hiểu, gần gũi giữa các đồng đội. Bên cạnh đó, những chương trình này cũng là công cụ nối dài hiệu quả truyền thông những giá trị văn hóa doanh nghiệp. Những chuyến đi, những hoạt động trong teambuilding là cơ hội cho nhân viên có thể mở lòng mình để đón nhận những giá trị văn hóa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Teambuilding giúp xây dựng tập thể vững mạnh và truyền tải văn hóa doanh nghiệp hiệu quả

Như vậy, văn hóa doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần vào sự thành công cho doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần tìm cho mình một giải pháp phù hợp để xây dựng và truyền tải văn hóa ấy tới mỗi nhân viên.

Và nếu bạn muốn lựa chọn du lịch teambuilding là giải pháp để khơi dậy văn hóa doanh nghiệp của nhân viên nhưng còn đang băn khoăn về cách thức tổ chức hợp lý, tham khảo ngay tour du lịch teambuilding biển của chúng mình. Với các chương trình được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với văn hóa công ty, cùng điểm đến hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho cả công ty những trải nghiệm tuyệt vời.

Biên tập: Thu Nguyen

Đăng bởi: Thị Hương Hồ

Từ khoá: Bỏ túi ngay những giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ 4.0

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Nai Xây Dựng Khu Công Nghiệp Xuân Hưng “Chắp Cánh” Bất Động Sản trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!