Xu Hướng 9/2023 # Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook # Top 9 Xem Nhiều | Bvta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sự riêng tư trên Facebook là điều rất quan trọng, bạn không muốn cho người khác xem album ảnh của mình trên Facebook. Hôm nay Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn có thể “ẩn album ảnh trên Facebook” đi, và sẽ không ai có thể xem được album ảnh trên Facebook của bạn nữa.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở App Facebook lên, sau đó nhấn vào Biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải của màn hình và nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kế tiếp, bạn hãy cuộn xuống dưới và nhấn vào Ảnh

Bước 3: Đến đây, bạn hãy nhấn vào Album ảnh và nhấn tiếp vào album ảnh mà bạn muốn ẩn. Ở đây mình muốn ẩn album ảnh Mèo Cute.

Bước 4: Tại album ảnh Mèo Cute, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm ở góc phải của màn hình.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 6: Đến đây, tại mục Công khai bạn hãy chuyển thành Chỉ mình tôi và nhấn Xong để hoàn tất việc ẩn album ảnh trên Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Ảnh, nhấn tiếp vào Album

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm trên Album ảnh mà mình muốn ẩn. Mình muốn ẩn Album ảnh Mèo Cute.

Bước 4: Tại đây, nó sẽ hiển thị ra một bảng chức năng tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa Album.

Bước 5: Tiếp theo, Tại mục chỉnh sửa Album bạn hãy nhấn vào Công khai và chuyển thành Chỉ mình tôi và nhấn Lưu để hoàn thành việc ẩn Album ảnh trên Facebook.

Chú ý: Cách ẩn album ảnh trên Facebook bằng máy tính, chỉ có thể ẩn được những album ảnh do bạn tạo ra mà thôi, những album trên dòng thời gian, album ảnh đại diện, album ảnh bìa sẽ không thể ẩn được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch ở góc phải màn hình trên Facebook và nhấn vào Xem trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống phía dưới và tìm đến bức ảnh mà bạn muốn ẩn đi. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tại góc phải của bức ảnh.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Chỉnh sửa bài viết.

Bước 4: Đến đây, bạn hãy chuyển từ ảnh Công khai sang Chỉ mình tôi và nhấn Lưu để hoàn tất việc ẩn ảnh trên Facebook.

Bước 3: Đến đây nó sẽ hiển thị ra một bảng tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Chỉnh sửa bài viết

Bước 4: Tiếp theo, tại mục chỉnh sửa bài viết bạn hãy chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi và nhấn Lưu.

Như vậy là bạn đã có thể ẩn đi bức ảnh mà bạn không muốn công khai trên Facebook bằng máy tính rồi, thật dễ dàng phải không ạ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bấm vào Biểu tượng dấu 3 chấm và bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bấm tiếp vào Cài đặt

Bước 3: Đến đây, bạn hãy nhấn tiếp vào Cài đặt quyền riêng tư

Bước 5: Đến đây, bạn hãy bấm vào vào Giới hạn bài viết cũ

Bước 6: Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn Giới hạn tất cả bài viết cũ? không. Bạn hãy nhấn chọn Giới hạn bài viết cũ. Lúc này Facebook sẽ ẩn toàn bộ những bài viết cũ, và những hình ảnh trên Facebook của bạn, chỉ có bạn bè của bạn mới có quyền xem chúng.

Cách Xóa Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Trên Facebook Nhanh Chóng

Vì một vài lý do nào đó mà bạn muốn xóa ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook của mình, tuy nhiên bạn lại không biết cách để xóa ảnh đại diện, ảnh bìa trên trang Facebook cá nhân. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook nhanh nhất!

Để có thể xóa được ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân trên điện thoại, bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Ảnh đại diện trên Facebook của mình. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào Xem ảnh đại diện.

Bước 4: Để xóa ảnh đại diện trên Facebook thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào Xóa ảnh, ngay lập tức ảnh đại trên trên trang cá nhân Facebook của bạn sẽ được xóa hoàn toàn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào Facebook của mình bằng trình duyệt trên máy tính, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Xem trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện trang cá nhân trên máy tính bạn hãy nhấn chọn vào Avatar, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Xem ảnh đại diện.

Bước 3: Kế tiếp, tại hình ảnh đại diện bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm trên góc phải trong cùng của màn hình.

Bước 4: Lúc này bạn hãy nhấn chọn vào Xóa ảnh đại diện.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, để có thể đặt lại ảnh đại diện thì bạn có thể làm tương tự.

Bước 2: Tiếp theo, tại trang cá nhân bạn hãy nhấn chọn vào ảnh bìa. Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào Xem ảnh bìa.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Bước 4: Để xóa ảnh bìa trên Facebook bạn hãy nhấn chọn vào Xóa ảnh.

Vậy là bạn đã có thể xóa ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi, từ bây giờ ảnh bìa trên Facebook của bạn sẽ được để trống. Đây là cách xóa ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện.

Bước 1: Đều tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào tài khoản Facebook của mình trên máy tính, tiếp theo bạn hãy nhấn chọn vào Xem trang cá nhân.

Bước 2: Kế tiếp, trên trang cá nhân bạn hãy tiến hành chọn vào Xem ảnh bìa.

Bước 3: Tại ảnh bìa bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Bước 4: Để xóa ảnh bìa trên Facebook, bạn nhấn chọn vào Xóa ảnh.

Đến đây là bạn đã xóa được ảnh bìa trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, lúc này ảnh bìa trên Facebook sẽ hiển thị mặc định. Đây là cách xóa ảnh bìa trên Facebook bằng máy tính đơn giản và hiệu quả.

Lời kết

Cách Ẩn Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Giúp ẩn đi số lượng lượt Like bài viết, điều này làm người dùng không còn cảm thấy mất tự tin khi bài viết có ít Like.

Giúp ẩn hoàn toàn những người đã Like bài viết của bạn.

Giúp bảo vệ sự riêng tư trên Facebook tốt hơn, hạn chế người khác “Scan” Facebook của bạn.

Tạo không khí thoải mái, vui vẻ trong những buổi họp, buổi Live Stream…

Để có thể ẩn đi số lượt Like trên Facebook bằng điện thoại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở App Facebook lên, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 gạch trên góc phải của màn hình.

Bước 3: Trên giao diện Cài đặt bạn hãy cuộc xuống và nhấn vào mục Tùy chọn về cảm xúc.

Bạn cũng có thể ẩn lượt Like bài viết của người khác bằng cách kéo thanh gạt sang bên phải tại dòng Về bài viết của người khác.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi. Từ bây giờ tất cả bài viết trên Facebook của bạn sẽ không hiển thị số lượt Like trên Facebook nữa. Nếu như bạn muốn hiển thị lại lượt Like bài viết trên Facebook, thì bạn chỉ cần kéo thanh gạt sang trái để tắt ẩn lượt Like đi là được.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tùy chọn bản tin.

Bước 4: Tại giao diện Tùy chọn bảng tin, bạn hãy cuộn xuống và nhấn vào Tùy chọn cảm xúc.

Đến đây là bạn đã có thể ẩn số lượng người Like trên Facebook bằng máy tính thành công rồi. Bây giờ bạn hãy tiến hành đăng bài viết mới, những người Like bài viết của bạn sẽ được ẩn đi, đồng thời người khác cũng sẽ không thể xem được những ai đã Like bài viết của bạn nữa.

Việc ẩn số lượt Like trên Facebook không ảnh hưởng tới sự tương tác trên Facebook. Do đó, nếu như bạn ẩn Like trên Facebook thì bài viết của bạn vẫn nhận được sự tương tác như bình thường và hoàn toàn không bị giảm tương tác.

Đôi khi việc bạn ẩn Like trên Facebook sẽ làm cho người khác cảm thấy tò mò hơn, từ đó sẽ có nhiều người quan tâm hơn đến bài viết của bạn trên Facebook.

Tuy nhiên, việc ẩn Like trên Facebook sẽ làm cho người khác cảm thấy khó chịu vì không thể xem được số lượng Like thật sự của bài viết, dần dần nó sẽ khiến cho họ cảm thấy nhàm chán, không còn quan tâm nhiều đến bài viết của bạn nữa.

Đối với những bạn đang muốn bảo mật sự riêng tư, không muốn cho người khác xem danh sách những người đã Like bài viết của mình, thì bạn nên ẩn Like trên Facebook. Điều đó sẽ giúp bảo mật sự riêng tư của bạn được tốt nhất.

Atsm Là Gì? Ý Nghĩa Của Atsm Trên Facebook Là Gì?

ATSM là gì? Người ATSM là người như thế nào?

ATSM là viết tắt từ cụm đầy đủ “Ảo tưởng sức mạnh”. Ám chỉ những lời nói quá tự cao hay thổi phồng năng lực, thành tính của bản thân.

Bạn đang xem: Astm là gì trên facebook

ATSM khác với “khoác lác”, vì “khoác lác” là những kẻ biết mình nói sai nhưng vẫn cố tình để nâng cao giá trị bản thân. Trong khi ảo tưởng là tự ngộ nhận chính khả năng của mình. Đại khái là tưởng bản thân mình tài giỏi, hơn người nhưng thực ra không hề như vậy.

Ảo tưởng sức mạnh là một loại “bệnh tâm lý” còn nguy hiểm hơn cả người hay nói dối!

ATSM là tự tin đến mức thái quá vào khả năng của bản thân

ATSM là gì trên Facebook?

ATSM là gì trên Facebook? Thực ra câu nói ATSM – Ảo tưởng sức mạnh trên MXH có hai thái cực.

Thứ nhất là câu nói troll giữa những người bạn bè thân thiết. Đôi khi một người tếu táo tự “tâng bốc” mình để gây cười cho anh em. Cách nói chuyện vui này sẽ bị bạn bè chọc lại “đồ ảo tưởng sức mạnh”. Nó mang ý nghĩa vui vẻ và tích cực, không hơn không kém.

Bản thân cậu bạn có thể tự ý thức được đó chỉ là chào hỏi bình thường trên mạng. Nhưng muốn phá tan cảm giá ngượng ngùng nên “tếu” với anh em. Còn bạn bè biết cậu bạn “thương” cô gái đó nên cố tình “chọc” lại anh bạn.

Còn cách hiểu thứ hai là về những người đúng nghĩa “ATSM”. Họ luôn tâng bốc và tự hào về bản thân thái quá. Làm được 1 nhưng nghĩ đã làm 10 và không mấy ai bằng mình. Đây là kiểu người tự đắc, luôn tự “làm màu” trang cá nhân bằng những lời khen cho bản thân. Khiến người khác nhìn vào đến ngán ngẩm, không thích nổi.

ATSM bản thân trên Facebook

Người ATSM là người như thế nào?

Tự luyến về bản thân thái quá: Luôn thích kể lể những điều tốt của bản thân, với giọng điệu tự hào và tự khen không ngớt.

Không chịu tiếp thu những lời phê bình: Những người ATSM luôn có cái tôi rất cao vì họ thấy mình giỏi không cần nghe ai khác. Thay vì những góp ý chân thành, họ sẽ bỏ ngoài tai và chỉ muốn được “tâng bốc”, “nịnh bợ”.

Thích trở thành “trung tâm”: Những người ATSM thực chất lại là những người “yếu tâm hồn”. Họ trở nên quá tự cao do dễ bị những lời nịnh bợ làm mờ mắt. Vì những câu tâng bốc bao giờ cũng nghe lọt tai hơn phê bình. Hoặc họ là những người không dám mở lòng, tự ti không dám nhìn nhận tài năng người khác. Lâu ngày sinh ra cảm giác thế giới chỉ có mình mình, nên mình mới là tốt nhất.

Rất giàu năng lượng nhưng bất cẩn: Người ATSM luôn luôn thích làm gì đó để thể hiện “tài cán”. Vì thế đôi khi họ tỏ ra rất nhiệt tình và hiểu biết. Nhưng thực tế khả năng của họ không như suy nghĩ trong đầu, thành ra toàn làm hỏng chuyện.

ATSM bản thân là một “tâm bệnh” nguy hiểm

Cách “trị” bệnh Ảo tưởng sức mạnh – ATSM là gì?

Làm sao để những đối tượng “tự luyến” bản thân thức tỉnh và nhìn nhận chính mình? Hay có khi nào chính bạn là người đang ATSM hay không?

Kiểm tra bạn có phải người đang “ATSM” không

Bạn đã bao giờ nghĩ mình quan trọng đối với ai đó. Rồi đến khi người ta dễ dàng bỏ bạn đi mới nhận ra chính bạn đang “ảo tưởng vị trí của mình” không?

Đôi khi chúng ta cũng đang vô tình bị ATSM. Có thể là nguyên nhân khách quan đến từ việc bạn chưa được nhìn nhận toàn diện vấn đề. Nên mới cho rằng hiểu biết của bản thân đã chính xác và đủ. Đôi khi chúng ta lại rơi vào trạng thái “tự đánh lừa bản thân” đấy. Vậy làm sao để tránh khỏi việc bị lầm tưởng tầm quan trọng và khả năng của bản thân:

– Hãy lắng nghe những lời phê bình, góp ý để hoàn thiện bản thân. Không được cho bản thân suy nghĩ mình đã rất tốt, đã hoàn hảo. Nhưng tiếp thu phê bình là để cố gắng hoàn thiện, không phải để bạn mặc cảm và tự ti.

– Phải hiểu rằng trân trọng bản thân khác với tự đề cao giá trị của mình. Đừng bao giờ đem chính mình đi so bì hơn kém với người khác. Quá quan trọng vị thế là lý do người ta trở nên tự cao hoặc tự ti.

– Hãy học cách nói chuyện khiêm tốn thay vì luôn kể lể ta có gì, làm được gì.

Có thể chính bạn đang ATSM mà không hề hay biết

Cách trị người bị ATSM quanh bạn

– Để người đó trong môi trường “nhiều người tài thật sự”. Để bản thân họ hiểu ra thành tựu của mình chưa là gì so với người khác.

– Hãy tinh tế trong những lời góp ý phê bình. Nói nhẹ nhàng để họ từ từ chấp nhận khuyết điểm của bản thân. Thay vì “bốp chát” lời khó nghe thì không ai thích cả.

– Muốn họ tiếp nhận góp ý kiến của bạn thì bạn phải xây dựng được niềm tin trước. Hãy cho họ thấy mọi lời nói của bạn xuất phát từ sự quan tâm chứ không gì khác.

– “Lôi kéo số đông”: Một người nói có thể là ý kiến chủ quan, không được coi trọng. Nhưng nhiều người cùng góp ý thì “nước chảy đá mòn”, họ sẽ dần thấy khiếm khuyết của bản thân.

Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp với những người “cấp tính” chứ chưa “mãn tính”. Những đối tượng này phải có sự hiểu biết và nhìn nhận vấn đề nhất định. Còn những đối tượng không chịu trời, không chịu đất, không nghe ai thì “vô phương cứu chữa”. Chỉ có cuộc đời “đập” họ te tua thì may chăng mới tự giác ngộ sự yếu kém của mình!

Thế nào là câu đặc biệt? Phân loại, tác dụng của câu đặc biệt

Rich kid là gì? Cách nhận biết một Rich kid thứ thiệt

Đông Lào là gì? “Bật Mode Đông Lào” trên MXH Facebook

Tra nam, tra nữ là gì? Trạch nam, trạch nữ là gì?

Tao Facebook Cá Nhân Mới Trên Điện Thoại , Máy Tính Nhanh

Hướng dẫn cách lập nik facebook thành công cho người mới , bạn sẽ dễ dàng tao facebook mới trên điện thoại hoặc laptop rất nhanh gọn .

Số điện thoại : Đây có thể nói là điều kiện quan trọng nhất để sở hữu 1 tài khoản Facebook . Mỗi tài khoản sẽ nhập 1 số điện thoại duy nhất . Nếu quí vị nhập 1 số cho nhiều nick thì sẽ gặp rắc rối với Facebook .

Email : Bạn có thể sử dụng Gmail , Yahoo mail , hotmail … Mỗi tài khoản Facebook cũng chỉ dùng được cho 1 tài khoản email . Nếu bạn cần tạo mới có thể xem hướng dẫn tại bài viết : lập tk gmail

Ảnh : Nếu đây là tk cá nhân thì bạn cũng nên thêm 1 ảnh chân dung vào Facebook .

Quí vị cho blog biết . Bạn tạo Facebook lần đầu hay muốn tạo thêm nick mới .

Bước 1 : vào trang đăng kí Bước 2 : nhập thông tin cho tài khoản

Mọi người nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu .

Họ tên : các bạn nhập thêm chữ đệm nếu phát sinh lỗi .

Email : do đăng kí bằng máy tính nên chọn email cho tiện lợi hơn .

Mật khẩu : đặt trên 6 kí tự , chữ hoa , thường , đặc biệt vd : Trâmnh#089

Sau đó bấm vào đăng ký .

Bước 3 : lấy code

Quí vị mở mail lên , Facebook sẽ gữi code ngay đó .

Bước 4 : hoàn thành

Sau khi có code rồi , anh / chị chỉ cần nhập vào phần đăng kí rồi nhấp tiếm tục .

Nếu đây là nick được tạo thệm , bạn không cần thêm sảnh đại diện . Quí vị cập nhật sau một thời gian sử dụng sẽ an toàn hơn .

Bước 1 : Vào trang đăng kí mới Bước 2 : thêm thông tin cá nhân

Bạn thêm chữ đệm trong phần họ nếu phát sinh lỗi .

Thêm ngày tháng năm sinh .

Nhập đúng số điện thoại đang dùng . Vì chúng ta cần 1 code được gửi qua tin nhắn .

Chọn giới tính .

Đặt mật khẩu dài trên 6 kí tự , hoa , thường , đặc biệt .

Nhấp ok cho tính năng lưu mật khẩu .

Bước 3 : Xác thực

Trở lại FB , bạn nhập vào và bấm xác nhận .

Bước 4 : Hoàn thành

Đây là tình trạng tài khoản bị khóa . Lý do thì có rất nhiều , cách mở cũng có khá nhiều . Tuy nhiên , mình muốn tk của bạn không rơi vào trường hợp này hoặc có thì cũng dễ dàng vượt qua .

Đây là 2 phần cực kì quan trọng cho tk mới . Quý vị cần thêm đầy đủ 2 phần này .

Nếu đây là nick Face cá nhân và tạo lần đầu thì bạn có thể thêm ảnh chân dung vào .

Ý mình là mọi người cần kết 5 người bạn ngoài đời thật .

Cách Xem Ảnh Vệ Tinh Ngôi Nhà Của Bạn Trên Google Earth

Sử dụng Google Earth là cách dễ nhất để bạn có thể thấy hình ảnh vệ tinh ngôi nhà thân yêu và các địa điểm mong muốn ở khắp nơi trên thế giới. Địa cầu ảo này kết hợp bản đồ, ảnh vệ tinh, hình chụp trên cao với công cụ tìm kiếm của Google để cho ra kết quả chính xác nhất có thể. Thậm chí, bạn còn có khả năng truy xuất thông tin địa lý và tọa độ ngay trên Google Earth.

Google Earth có hai phiên bản Free & Pro nhưng Google Earth Pro giờ đã hoàn toàn miễn phí tải về trên desktop. Thậm chí, bạn có thể dùng web Google Earth trên Chrome và ứng dụng mobile ở Android hoặc iOS. Google Earth cũng hỗ trợ Firefox, Edge & Opera.

Google Earth

Google Earth Pro

Google Earth cho Mac

Google Earth cho Android

Google Earth cho iOS

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đồ họa và ảnh vệ tinh có độ phân giải cao của Google Earth.

Google Earth và Google Maps dùng cùng ảnh vệ tinh/trên không và đường phố để cung cấp cho bạn dữ liệu thú vị trên hành tinh của chúng ta. Bạn đều có thể tìm kiếm hay nhận chỉ đường khi dùng hai ứng dụng này. Tuy nhiên, Google Earth & Google Maps vẫn có sự khác biệt như sau:

Google Earth là địa cầu ảo 3D trong khi Google Maps được dùng giống như bản đồ 2D dù có chức năng 3D.

Google Maps là công cụ chỉ đường địa phương hiệu quả hơn. Google Maps cho phép bạn tìm và chia sẻ hướng đi, khám phá chi tiết địa phương. Nó cũng đồng bộ thông tin trên tất cả thiết bị.

Google Earth và ảnh vệ tinh của nó có thể giống với Google Maps. Cả hai đều có tính năng vệ tinh. Nhưng nó cung cấp một bộ hình vệ tinh chất lượng hơn.

Nhờ tính năng Voyager trong Google Earth, bạn có thể khám phá văn hóa thú vị và bản chất hành tinh của chúng ta. Hãy xem video bên dưới để thấy rõ hơn sự khác biệt giữa Google Earth & Google Maps.

Tóm lại: Khi muốn đi từ A tới B, dùng Google Maps. Khi muốn khám phá thế giới ở chế độ 3D phân giải cao, dùng Google Earth.

Mở Google Earth ngay để có một số hành trình ảo hấp dẫn và tận hưởng các lợi ích thực tế mà nó đem lại.

Trình duyệt: Google Chrome 67, Firefox 63, Opera 54 hoặc Edge 79.

Kích hoạt tăng tốc phần cứng.

Để bật tăng tốc phần cứng trong Google Chrome:

Trong System, bật Use hardware acceleration when available.

Mở lại trình duyệt và truy cập Google Earth.

? – Hiện một danh sách các phím tắt.

/ – Tìm kiếm

Page up/down – Phóng to/Thu nhỏ

Các phím mũi tên – Xoay cửa sổ xem

Shift + Phím mũi tên – Xoay chế độ xem

O – Di chuyển giữa chế độ xem 2D và 3D

R – Thiết lập lại chế độ xem

Space – Dừng di chuyển

Để tìm nhà của bạn trên Google Earth:

Tới box tìm kiếm ở góc bên trái, nhập địa chỉ của bạn.

Kéo icon Pegman để truy cập Street View và xem cận cảnh ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm vị trí bất kỳ bằng địa chỉ, tên doanh nghiệp, kinh độ – vĩ độ, từ khóa và tên địa phương. Nếu đó là khu phố mới, bạn có có thể đi bộ xung quanh, tìm hiểu dịch vụ, doanh nghiệp ở địa phương.

Google Earth có một tính năng “kể chuyện” đặc biệt, mang tên This is Home, dành cho những ai muốn đi thẳng về nhà và xem ảnh vệ tinh thời gian thực.

Google Earth là phương tiện du lịch, khám phá vùng miền tuyệt vời ngay tại gia. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một số tour du lịch ảo hấp dẫn. Các địa điểm mới và chuyến tham quan được cập nhật liên tục, vì thế, bạn sẽ không bao giờ thiếu nơi khám phá trên Google Earth cùng với tính năng Voyager của nó.

Bạn đang ngắm ảnh trên không của một ngôi nhà trên Google Earth. Giờ có thể bạn sẽ muốn đo diện tích khu đất hoặc tính toán lô đất bạn đang để mắt tới.

Thay vì kéo dài thước đo, hãy dùng Measure Tool của Google Earth để làm việc đó trong vài phút.

Trên Google Earth Pro, bạn có thể dùng các đường kẻ và hình dạng để kiểm tra khoảng cách, ước tính độ cao. Ví dụ, bạn có thể dùng thông tin độ cao này cho kế hoạch đi bộ quanh vùng.

Trên web Google Earth, Android & iOS, bạn có thể dùng Measure Tool để tính chu vi hoặc khoảng cách giữa các điểm trên bản đồ.

Google Earth ra đời gần như đã thay thế hoàn toàn mô hình quả địa cầu, giúp con người xác định vị trí địa lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi tiết cách đo khoảng cách trong Google Earth

Mở Google Earth trên trình duyệt Chrome và chọn vị trí bạn muốn thấy. Để bắt đầu đo, chọn icon thước kẻ ở phía dưới của bảng bên tay trái.

Khi chọn nhiều hơn một điểm, popup này sẽ cập nhật tổng khoảng cách đã đo.

Khi chọn Done, bạn có thể bắt đầu một phép đo mới nếu muốn. Bạn cũng có thể đổi đơn vị đo, chuyển đổi chúng sang kilomet, dặm hay bất kỳ đơn vị nào có sẵn.

Nếu muốn đo khoảng cách nào đó như đường leo núi, bạn có thể chuyển sang chế độ xem Google Earth 3D sau khi cọn icon thước kẻ. Hành động này cho phép bạn đo các đối tượng lớn như núi hoặc đường đi chính xác dọc theo con đường dốc.

Google Earth Pro có một thanh trượt ẩn trên thanh công cụ. Nó hoạt động như cỗ máy thời gian. Hãy tưởng tượng bạn đang quan sát ảnh vệ tinh của ngôi nhà thân yêu hay vị trí khác và muốn biết nó trông như thế nào trong quá khứ. Hãy thực hiện 3 bước sau:

Google đã tạo một sản phẩm mang tên Google Crisis Map nhằm giúp mọi người nắm rõ sự phát triển của các thảm họa tự nhiên như sóng thần, bão, động đất và nhiều hơn thế nữa.

Bản đồ này dùng công nghệ Google Maps để dễ dàng cung cấp thông tin tại thời gian thực trên thiết bị bất kỳ. Nó cũng đối chiếu thông tin nhiều cơ quan và giúp người dân dễ hiểu hơn.

Dù không cung cấp trình xem hình ảnh vệ tinh ngôi nhà của bạn tại thời gian thực nhưng ít nhất, bạn có thể tính toán các biện pháp phòng ngừa cần thiết khi thiên tai xảy ra. Nếu muốn biết nhiều thông tin hơn, hãy tới Google Help Page.

Bạn nên để mắt tới cảnh báo SOS và chỉ đường. Google Maps trên iOS và Android cung cấp cảnh báo thiên tai trực quan tại thời gian thực khi có bão, động đất và lũ lụt. Các lớp bản đồ và thẻ khủng hoảng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về số điện thoại khẩn cấp, mẹo an toàn, thậm chí cả push alert (cảnh báo đẩy).

Các chuyến du lịch trên Google Earth đều được thực hiện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Google Earth vẫn cho phép bạn tạo dự án riêng, thậm chí có thể tạo tour ảo trong thị trấn, thành phố hay bất kỳ địa điểm yêu thích nào khác.

Mỗi công cụ có vị trí riêng. Nếu muốn lên kế hoạch lái xe quanh khu vực bạn đang ở, Google Maps là ứng dụng chỉ đường bạn cần. Nó cung cấp thông tin giao thông, hướng đi và nhiều tính năng hữu ích khác cho kế hoạch chuyến đi của bạn.

Thế nhưng nếu muốn xem bản đồ vệ tinh chi tiết về khu vực bạn định tham quan, Google Earth phù hợp hơn. Nhờ nó, bạn có thể chọn vị trí tốt nhất và xác định các khu vực ẩn khó tìm khi khám phá trực tiếp.

Cách tạo một tour đi bộ quanh khu vực bạn đang ở trên Google Earth:

Nhập địa chỉ đường phố vào trường tìm kiếm ở góc trái phía trên cùng.

Phóng to để xem ảnh vệ tinh chi tiết ngôi nhà và đường phố xung quanh nơi bạn ở.

Kéo và thả biểu tượng hình người vào con đường dẫn tới địa điểm bạn muốn tham quan.

Google Earth mặc định kích hoạt chế độ xem hình ảnh 3D ngay khi bạn vừa truy cập nó. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Map Style để chọn giữa hai chế độ: 2D và 3D. Để chuyển giữa hình ảnh vệ tinh trực tiếp 3D và 2D:

Mở máy tính và truy cập Google Earth.

Trong Enable on 3D buildings – Bật/tắt chế độ xem 3D. Chế độ này sẽ hoạt động khi bạn thấy nút công tắc chuyển sang màu xanh dương.

Advertisement

Mẹo: Nếu kích hoạt chế độ 2D, bạn có thể xem ảnh vệ tinh mới hơn ở một số vùng. Để xem ảnh mới nhất, hãy bật chế độ 2D của Google Earth. Ngoài ra, nếu cấu hình máy hạn chế, chế độ này cũng có thể cải thiện tổng thể hiệu suất ứng dụng.

Trải nghiệm tìm kiếm trên Google Earth cực kỳ hấp dẫn. Khi lướt qua các ảnh vệ tinh trực tiếp trên Earth View, chắc chắn bạn sẽ bị những cảnh quan tuyệt đẹp lôi cuốn. Tất nhiên, bạn có thể tải chúng làm hình nền cho desktop.

Công nghệ bản đồ nổi tiếng của Google đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Và đó là lí do tại sao bạn nên kết hợp Google Earth, Google Maps với các công cụ Google khác để có trải nghiệm tìm kiếm và tương tác tốt hơn. Và tất nhiên, nếu muốn xem ảnh vệ tinh thời gian thực không chỉ về ngôi nhà của bạn mà mọi địa điểm trên Trái Đất thì Google Earth luôn là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả chúng ta.

Bạn có thể yêu cầu Google cập nhật hình ảnh trên Google Earth.

Trong trường text, nhập: I would like to recommend an imagery refresh.

Google tổng hợp các yêu cầu để hiểu sở thích, mối quan tâm của người dùng. Gửi yêu cầu phản hồi không đảm bảo hình ảnh sẽ được cập nhật sớm bởi nó vẫn phụ thuộc vào các nhân tố như tính khả dụng của ảnh từ bên thứ ba và điều kiện thời tiết.

Bạn có thể tùy biến cài đặt Google Earth để thay đổi hiệu ứng, đơn vị đo lường và nhiều hơn thế nữa.

Nếu máy tính đang gặp vấn đề khi hiển thị Google Earth, bạn nên tắt Turn on fly animation và giảm Memory cache size.

Google sẽ tự động xác định định dạng và đơn vị phù hợp theo vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tự tay thay đổi cả hai Units of measurement và Latitude/Longitude formatting.

Google thu thập một số hình ảnh trên thế giới từ các ứng dụng bên thứ ba. Vì thế, không có lịch cập nhật Google Earth theo định kỳ. Về cơ bản, Google Earth thường cập nhật những thông tin sau:

Vị trí

Các khu vực được yêu thích hoặc mật độ cao có thể được cập nhật nhiều hơn vùng dân cư thưa thớt. Nguyên nhân bởi những khu vực này không chỉ thường có biến động lớn mà còn được tìm kiếm hay được quan tâm hơn cả.

An ninh

Một số vị trí hiếm khi hay không bao giờ được cập nhật vì lí do an ninh. Những hình ảnh này sẽ được làm mờ hoặc bôi đen theo yêu cầu từ chính phủ hoặc cơ quan tư pháp.

Thời gian và tiền bạc

Đây là hai tài nguyên quý giá. Khi phóng to Google Earth, bạn có thể thấy rõ những điểm đỗ xe. Tuy nhiên, đôi khi có những lúc, bạn sẽ thấy ngôi nhà là một đốm màu nâu khó nhận thấy giữa một khung cảnh mờ ảo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!