Xu Hướng 9/2023 # 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất # Top 14 Xem Nhiều | Bvta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy tính của bạn chạy chậm, ngoài việc sử dụng các phần mềm dọn dẹp hệ thống các bạn cần tối ưu hệ thống bằng cách chống phân mảnh ổ cứng. Giúp máy tính làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Để có thể sử dụng máy tính của bạn trong thời gian dài, ngoài các phần mềm hỗ trợ chống các loại virus bạn còn nên quan tâm đến các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Có rất nhiều phần mềm xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng hiệu quả cho thiết bị của mình. Chính vì thế, chúng mình xin được giới thiệu một số phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Disk Defragmenter (tính năng có sẵn trong Windows)

Phần mềm Disk Defragmenter là tính năng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows, nó giúp hệ thống chống phân mảnh ổ cứng mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ nào cả. Với tính năng này, bạn có thể phân tích toàn bộ ổ đĩa cứng sau đó sắp xếp lại các tập tin và thư mục bị phân mảnh nằm rời rạc thành một khối liên kết với nhau. Như vậy, bạn chỉ cần nhấn Start và tìm Disk Defragmenter là có thể sử dụng một phần mềm ứng dụng hiệu quả cho máy tính mà không cần phải download bất cứ thứ gì, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút vào áy tính của bạn từ các trang không đáng tin cậy.

Smart Defrag

Disk Defragmenter (tính năng có sẵn trong Windows)

Smart Defrag cũng là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa tốt trên thị trường hiện nay, nhờ có phần mềm này các bạn có thể nhanh chóng phân tích ổ đĩa cứng của mình để có thể nhanh chóng kiểm tra và ngăn chặn việc phân mảnh ổ cứng. Với Smart Defrag, bạn có thể dùng thử phiên bản Portable không cần cài đặt, nó sẽ giúp bạn sắp xếp các dữ liệu hợp lý trên đĩa cứng, tối ưu máy tính với các công cụ hỗ trợ khác rất hiệu quả và tương đối ổn định. Hiện tại Smartdefrag cũng cho ra đời 2 phiên bản là bản Smartdefrag cài đặt và bản không cần cài đặt Portable Smartdefrag.

Smart Defrag

Auslogics Disk Defrag

Smart Defrag

Phần mềm Auslogics Disk Defrag là hệ thống chương trình chống phân mảnh ổ đĩa miễn phí nhưng hoạt động rất hiệu quả. Phần mềm này được ứng dụng giúp các bạn có thể thiết lập chống phân mảnh nhiều ổ đĩa, nhiều phân vùng. Phần mềm này hoạt động khá ổn định và mang lại hiệu quả cao, tốc độ chạy cũng tương đối nhanh. Để sử dụng bạn chỉ cần khởi động phần mềm chuyển qua Advanced tools và nhấn chuột chọn Defragment để chống phân mảnh ổ cứng máy tính.

MyDefrag

Auslogics Disk Defrag

MyDefrag là một ứng dụng chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa, phần mềm giúp bảo trì để cho đĩa cứng của máy tính hoạt động tốt hơn. Nó giúp tối ưu hóa hiệu quả ổ đĩa cứng, nó có thể quét tất cả các vị trí dữ liệu được chọn sau đó di chuyển các tập tin đến những vị trí phù hợp. Phần mềm thời gian sử dụng lâu dài. Máy tính của bạn đảm bảo sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều, đây là một ứng dụng phần mềm tốt đáng để sử dụng cho máy tính.

Defraggler

MyDefrag

Defraggler là một trong những phần mềm được phát triển bởi hãng Piriform giúp chống phân mảnh ổ cứng hoạt động rất hiệu quả được mọi người tin dùng trên thị trường. Với mục tiêu giúp người dùng máy tính có được những sự lựa chọn tiện ích nhất, hãng đã thiết kế và cung cấp sản phẩm này hoàn toàn miễn phí, hơn nữa phần mềm này có dung lượng tương đối nhẹ không làm ảnh hưởng đế hiệu suất hoạt động của hệ thống, còn hỗ trợ các tập tin như NTFS và FAT32. Phần mềm sẽ giúp liệt kê danh sách các phân vùng ổ cứng giúp bạn dễ dàng chống phân mảnh vfa phân tích dữ liệu. Hiện tại phần mềm Defraggler có 2 phiên bản là bản Defraggler cài đặt và bản không cần cài đặt Portable Defraggler giúp bạn có được những phần mềm tiện ích và phù hợp nhất.

Defraggler

Defraggler

Với các phần mềm trên, bạn có thể chăm sóc cho máy tính của mình một cách tốt nhất, sử dụng được lâu dài nhất.

Đăng bởi: Lê Đức Bảo

Từ khoá: 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

7 Phần Mềm Chia Ổ Cứng Tốt Nhất Và Nhanh Chóng Trên Windows 10, 8, 7

1. Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là một trong những phần mềm chia ổ cứng tốt nhất cho Windows, phần mềm cho phép bạn tạo, xóa, thu nhỏ, mở rộng, ẩn và định dạng phân vùng trên ổ cứng. Công cụ phân vùng ổ cứng cung cấp tính năng toàn diện để dễ dàng chia ổ cứng, tối ưu hóa và quản lý máy tính của bạn.

Paragon Partition Manager còn cho phép tạo đĩa Linux/DOS khởi động được, sử dụng để khởi động và hoàn thành tự động một tác vụ phân vùng đòi hỏi an toàn dữ liệu như thay đổi dung lượng, di chuyển, đề phòng trường hợp hỏng phần cứng, mất điện hay hệ điều hành hư hỏng.

Ngoài ra, tiện ích này còn giúp phục hồi dữ liệu trên ổ cứng hoặc ghi dữ liệu ra các loại đĩa CD/DVD. Phần mềm còn hỗ trợ các hệ thống tệp phổ biến như NTFS, HFS và FAT32.

2. EaseUS Partition Master Free Edition

EaseUS Partition Master cung cấp tính năng toàn diện để bạn xử lý các phân vùng và ổ cứng trên máy tính với nhiều chức năng khác nhau. Điều này giúp chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu và đồng thời đảm bảoan toàn cho dữ liệu, chống phân mảnh ổ cứng.

Nhờ thiết kế giao diện đơn giản do đó ngay cả người dùng mới sử dụng phần mềm cũng có thể truy cập và sử dụng các tính năng khá dễ dàng.

3. AOMEI Partition Assistant SE

AOMEI Partition Assistant SE là một trong những phần mềm phân chia ổ cứng được sử dụng phổ biến nhất. Phần mềm có nhiều chức năng phân chia ổ cứng cơ bản, cùng với nhiều chức năng nâng cao mà các phần mềm khác không có.

Ngoài ra phần mềm sẽ giúp bạn tùy chỉnh kích thước, mở rộng hoặc thu nhỏ các phân vùng, tạo mới hoặc xóa bỏ các phân vùng không dùng đến, định dạng phân vùng hoặc ẩn các phân vùng. Bạn có thể thực hiện các thao tác này dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy tính như trước nữa.

4. Tenorshare Partition Manager

Tenorshare Partition Manager là phần mềm quản lý phân vùng chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp các tính năng phân vùng cơ bản nổi bật như tạo, xóa và định dạng phân vùng.

Ngoài ra, Tenorshare Partition Manager còn có khả năng mở rộng, thu nhỏ và sao chép phân vùng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi hệ thống tập tin, nhãn phân vùng và ký tự ổ đĩa tốt hơn và quản lý ổ cứng của bạn một cách dễ dàng.

5. GParted

Với GParted bạn chỉ cần ghi trình soạn thảo phân vùng vào đĩa CD hoặc ổ đĩa flash để chạy phần mềm. Bạn có thể thay đổi kích thước, copy, di chuyển, phân vùng mà không mất dữ liệu, GParted sẽ giúp bạn tăng hoặc thu hẹp kích thước cho một phân vùng (Chẳng hạn phân vùng C:).

Bên cạnh đó phần mềm Gparted còn tạo không gian cho hệ điều hành mới và phần mềm sẽ cố gắng cứu dữ liệu khỏi các phân vùng bị mất.

6. Active@ Partition Manager

Active@ Partition Manager giải quyết hầu hết các vấn đề phân vùng trên ổ đĩa bao gồm tạo phân vùng mới, chuyển đổiđịnh dạng một ổ đĩa hoặc phân vùng, thay đổi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu.

Hơn các phần mềm khác, người dùng cũng có thể chạy song song các hệ điều hành

Advertisement

7. MiniTool Partition Wizard Free

MiniTool Partition Wizard Free là phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng miễn phí hàng đầu hiện nay. Không giống như các phần mềm quản lý phân vùng khác, MiniTool Partition Wizard Free được thiết kế với nhiều tính năng chuyên sâu và tùy chỉnh linh hoạt nhằm tối ưu hóa không gian trên ổ đĩa và bảo mật dữ liệu.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Android

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm chỉnh sửa ảnh độc đáo và hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của Google.​

1. Adobe Lightroom Mobile ​ ​

Adobe Lightroom Mobile ​ ​

Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng. Vào năm ngoái, Adobe đã quyết định phát triển Lightroom lên nền tảng di động cho phép người dùng có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình với đầy đủ những công cụ chuyên nghiệp như trên máy tính cá nhân. ​ ​

Giống như trên hệ điều hành iOS, Lightroom dành cho Android cũng cho phép đồng bộ hóa thiết bị này với máy tính cá nhân. Ảnh sau khi chỉnh sửa xong, cắt ghép xong có thể được lưu vào dịch vụ đám mây Creative Cloud của Adobe hoặc chia sẻ lên Facebook. Ứng dụng sẽ tương thích với các thiết bị đang chạy Jelly Bean trở lên. Adobe cũng tiết lộ là phiên bản dành cho các máy tính bảng Android đang được xây dựng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Adobe Lightroom Mobile for Android tại :​

2. PicSay Photo Editor ​ ​

PicSay Photo Editor ​ ​

PicSay Photo Editor là một ứng dụng đã từng đoạt giải thưởng về trình biên tập ảnh. Nhà phát triển của phần mềm đã thiết kế nên một giao diện trực quan, sinh động và dễ sử dụng. Một vài tính năng đáng chú ý của ứng dụng, bao gồm: thêm text nhiều màu sắc, định dạng bắt mắt vào hình ảnh; nhiều lựa chọn khung hình độc đáo; tùy chỉnh hình ảnh với các hiệu ứng thú vị,… Hiện tại, Shinycore – nhà phát triển của ứng dụng đang cung cấp PicSay dưới hai hình thức là Free và trả phí. ​

3. Aviary

Aviary

Trước đây, Aviary cũng tuyên bố rằng hãng sẽ cung cấp bộ SDK để lập trình viên có thể nhúng công cụ chỉnh sửa của hãng vào ứng dụng của riêng họ. Bạn có thể tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này về từ kho ứng dụng Google Play được gắn kèm vào phần tiêu đề.​

4. G+ Photos

G+ Photos

Ứng dụng Google+ Photos thì có sẵn ở hầu hết những thiết bị có hệ điều hành Android đang bán trên thị trường, dù cho đó là sản phẩm của hãng điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony hay các máy Nexus đến từ nhà mạng Google. Trong trường hợp máy không có ứng dụng này, bạn có thể vào kho ứng dụng Play Store để tải về ứng dụng Google+.

5. Autodesk Pixlr ​ ​

Autodesk Pixlr ​ ​

Pixlr Express là một chương trình ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế ảnh miễn phí do Autodesk phát hành dành cho hệ điều hành Android. Bên cạnh việc bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản như xoay ảnh hay cắt ảnh khử mắt đỏ….Pixlr Express còn mang đến hẳn một bộ sưu tập các bộ lọc hiệu ứng ảnh đa dạng phong phú để người dùng lựa chọn và áp dụng lên các bức ảnh của mình.​ ​

Đăng bởi: Phấn Lê

Từ khoá: Tổng hợp 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

5 Công Ty Cung Cấp Phần Mềm Quản Lý Spa, Salon Tốt Nhất

Xu hướng áp dụng phần mềm vào việc quản lý tại các Spa, Thẩm mỹ viện dường như đã không còn xa lạ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… cứ khoảng 10 đơn vị sẽ có 7 đơn vị áp dụng phần mềm, tuy nhiên với các đơn vị thuộc các tỉnh thì con số này vẫn chưa thực sự cao. Việc áp dụng phần mềm vào quản lý vẫn chưa được phổ biến. Với những chủ quán salon tóc, spa, việc họ phải sử dụng phần mềm quản lý salon sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đánh giá tình hình kinh doanh, chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động của salon. Vậy hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp một số công ty cung cấp phần mềm quản lý spa, salon uy tín và hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Công ty phần mềm An Biên (ABSoft)

Với bề dày 10 năm phát triển, cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng. ABSoft luôn mang đến lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng bằng những tiêu chuẩn quản lý đẳng cấp toàn cầu.

ABSoft cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh, xây dựng phần mềm theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin, trong đó có phần mềm quản lý Spa, Salon chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng tin dùng đó là AB-Salon.

Phần mềm quản lý salon tóc AB-Salon là phần mềm quản lý spa và salon tóc dành cho các tiệm spa, cửa hàng, các salon tóc chuyên biệt. Hiểu rõ nghiệp vụ quản lý bán hàng salon tóc, AB-Salon có đầy đủ các tính năng quản lý, theo dõi sản phẩm, khách hàng hay nhân viên cửa hàng.

Các ưu việt của phần mềm AB-Salon:

Dễ dàng thao tác

Giao diện thân thiện

Đầy đủ các tính năng như: Quảng lý và chăm sóc khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý sản phẩm, quản lý thẻ thành viên, quản lý nhân sự,…

Tích hợp dễ dàng với các thiết bị khách như: máy in, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ,…

Thông tin liên hệ

VP Hải Phòng: 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam

VP Quảng Ninh: 291 – Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0904200669 – 0985 185665 – 0225 822223

Email: [email protected] – [email protected]

Công ty CP Điện tử Doanh Nghiệp

Công ty phần mềm An Biên (ABSoft)

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và cho thấy việc ứng dụng phần mềm trong công tác quản lý thông tin của doanh nghiệp đặc biệt là thông tin khách hàng, bán hàng.Nếu bạn có đầy đủ thông tin sẽ đưa ra được nhưng chính sách kinh doanh, khuyến mãi hợp lý để thu hút khách hàng: thẻ thành viên, quà tặng, tích lũy điểm (loyalty), …

Phần mềm eBizSpa của công ty CP Điện tử Doanh Nghiệp sẽ giúp bạn quản lý các trung tâm Spa; Salon Tóc (Hair Salon); Massage chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp, đây quả là một công cụ không thể thiếu khi áp dung phần mềm vào quản lý những cơ sở này.

Với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả việc quản lý Spa, chuỗi Spa; masage, chuỗi massage, Phần mềmeBizSpa hỗ trợ bán hàng bằng màn hình cảm ứng(touch-screen) hay màn hình thường giúp nhân viên bán hàng dễ sử dụng, đồng thời hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Ưu điểm nổi bật của Phần mềm eBizSpa:

Quản lý lịch hẹn (book) của khách hàng.

Quản lý tình trạng phòng.

Quản lý chuyên viên chăm sóc, hoa đồng.

Quản lý nhà môi giới, hoa hồng.

Quản lý khấu hao nguyên liệu cho các dịch vụ.

Quản lý thẻ thành viên khách hàng và các chương trình khuyến mãi: giảm giá, tích lũy điểm,…

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thanh toán bằng điểm tích lũy.

Hỗ truy cập từ xa qua internet giúp lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa không cần có mặt ở công ty

Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ.

Hỗ trợ xem báo cáo trên điện thoại, máy tính bảng android, iphone, ipad

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 794 39 68 – 0907943968 – 02866800869 – 02836029318

ZALO: 0907.943.968 SKYPE: hakietla

Email: [email protected]

Công ty CP Điện tử Doanh Nghiệp

Công ty Cp Công Nghệ Nanosoft

Công ty CP Điện tử Doanh Nghiệp

Công ty Cp Công Nghệ Nanosoft là một trong những công ty cung cấp phần mềm Nano – Spa, là phần quản lý Spa, Salon hàng đầu trên thị trường hiện nay rất nhiều khách hàng đã và đang tin dùng.

Nano – Spa là phần mềm quản lý Spa, Salon hàng đầu trên thị trường hiện nay với hàng ngàn khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Nano – Spa sẽ quản lý và thực hiện những nghiệp vụ từ mức đơn giản đến phức tạp, giảm thiểu hầu hết thời gian của nhân viên, tăng năng suất và giảm thời gian làm việc giúp Spa của bạn khắc phục những nhược điểm của các bước làm thủ công bằng tay như trước.

Không những thế, phần mềm còn giúp nhân viên chăm sóc khách hàng hợp lý hơn, lịch hẹn cụ thể hơn và quan trọng hơn là quản lý hóa đơn cụ thể hơn so với làm giấy thông thường. Không phải viết giấy bút, không phải tính toán phức tạp.

Địa chỉ: Số 2C9B Tô Hiệu Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04. 6 281 2134 – Fax: 04. 6 281 2184 – Hotline: 0914 633 643

Email: [email protected]

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT Việt Nam

Công ty Cp Công Nghệ Nanosoft

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN(Viết tắt:”SSOFT Việt Nam”) Được thành lập tháng 3 – 2009 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý. Nhằm giúp cho khách hàng nâng cao chất lượng quản lý và kinh doanh trong công việc.

Với khẩu hiệu “Quản lý những gì bạn muốn”! SSOFT luôn tự tin và nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh. Cũng như giúp khách hàng chuẩn hóa quy trình quản lý hoạt động kinh doanh.

Lucky Beauty là phần mềm quản lý Spa, Salon rất hiệu quả của SSOFT, với các tính năng tiện lợi, hữu ích và dễ dàng sử dụng, Lucky Beauty đã được rất nhiều khách hàng tiếp nhận và sử dụng trong quá trình quản lý Spa, Salon của mình.

Với các tính năng như, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý thẻ khách hàng, quản lý khuyến mại – marketing, quản lý lịch hẹn với khách, hay quản lý nhân sự trong tiệm, Lucky Beauty sẽ giúp các chủ cơ sở Spa, Salon đơn giản hóa quá trình quản lý, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng hiệu quả hoạt động lên rõ rệt, từ đó thuận lợi cho quá trình phát triển của công ty, cơ sở của mình.

VP.Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà TimeTower, Số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0247 303 9333

Email: [email protected]

VP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 1, Số 24 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0287 303 9333 (HCM)

Email: [email protected]

Công ty TNHH TechHero Việt nam

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT Việt Nam

Là ứng dụng công tác quản lý thông tin một cách chuyên nghiệp của công ty TNHH TechHero Việt Nam, Salonhero mang tới cho người dùng là các đối tượng chủ salo, spa,… nhiều công cụ trợ giúp quản lý hoạt động, tình trạng phòng, thanh toán, đặt lịch hẹn với khách hàng, và thậm chí có thể hỗ trợ phân tích doanh số bán hàng.

Phần mềm quản lý Salonhero mang đến một giải pháp tuyệt vời trong việc quản lý các cơ sở spa và salon . Phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng được các nghiệp vụ của một cửa hàng salon tóc. Bên cạnh đó với việc sắp xếp các tính năng một cách thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác nhất.

Ưu điểm của phần mềm quản lý Salonhero là: Quản lý tất cả hoạt động, lưu trữ, quản lý thông tin và tìm kiếm dễ dàng, báo cáo & thông kê chuyên sâu, phân quyền và bảo mật an toàn. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các chủ cửa hàng spa và salon nếu muốn quản lý cơ sở của mình hiệu quả và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: Tầng 9, 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 830 890

Email: [email protected]

Công ty TNHH TechHero Việt nam

Đăng bởi: Ngọc đoàn

Từ khoá: 5 Công ty cung cấp phần mềm quản lý spa, salon tốt nhất

Top 10 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Trên Win Chỉ Trong Vòng 30 Giây

Nguyên nhân không thể xóa được FIle trên máy tính

Các nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể xóa các tệp tin là:

Do file bạn cần xóa đang chứa trên phân vùng ổ cứng với định dạng hệ thống tệp tin là NTFS (hệ thống tập tin tiên tiến nhất của Microsoft cung cấp khả năng truy cập và ổn định tệp nhanh hơn các hệ thống tập tin của Microsoft trước đây).

Do tệp tin mà bạn muốn xóa đang được sử dụng bởi một chương trình nào đó.

Do lỗi phát sinh trong quá trình sao chép file lên ổ cứng.

Do file đang được sử dụng hoặc đang hoạt động ngầm.

Lưu ý: Với trường hợp file đang được sử dụng hoặc đang hoạt động ngầm, bạn xóa các tệp tin như sau:

Cách 2: Xóa bằng Task Manager (Trình quản lý tác vụ).

– Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete để mở cửa sổ Task Manager (Trình quản lý tác vụ).

– Vào thẻ Processes (Tiến trình).

Top 10 phần mềm xóa File cứng đầu hiệu quả nhất hiện nay Revo Uninstaller

Những tính năng chính của Revo Uninstaller:

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng dễ dàng, chính xác.

Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng được cài trên máy tính.

Sử dụng Hunter mode để gỡ cài đặt, tiêu diệt và xóa các ứng dụng.

Xem và quản lý các ứng dụng được nạp khi Windows khởi động.

Làm sạch bất kỳ tập tin rác, tập tin tạm thời và không cần thiết từ ổ đĩa của bạn.

Xóa lịch sử trong trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, hay Netscape.

Xóa lịch sử tài liệu gần đây của Microsoft Office từ phiên bản 2000 trở lên.

Xóa vĩnh viễn tất cả các file đã bị xóa để chúng không thể phục hồi với bất kỳ phần mềm nào.

Xóa những dấu vết quan trọng bạn đã để lại khi làm việc với Windows.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows Vista/ 2000/ XP/ 2003/ 7/ 8, 8.1/ 10.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: Revo Uninstaller 

Unlocker

Unlocker sở hữu các ưu điểm nổi trội như: có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho bạn khi cài đặt và làm việc, khả năng tương thích cao với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của Unlocker:

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú nhấp chuột duy nhất.

Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.

Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 2000/ 2003/ XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: Unlocker

PCHunter

Ngoài các tính năng của phần mềm quản lý hệ thống và hỗ trợ diệt virus hay loại bỏ phần mềm gián điệp và malware, PCHunter còn có khả năng xem và xử lý các tiến trình hệ thống, giúp loại bỏ các phần mềm rác một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của PCHunter:

Quản lý tiến trình: Xem xét các tiến trình đang chạy hoặc chạy ẩn, bắt đầu, tạm ngừng hay kết thúc 1 tiến trình.

Xem được các bộ vi xử lý của Windows.

Quản lý mạng Network.

Quản lý Registry: Xem và chỉnh sửa registry hệ thống, phát hiện các registry ẩn.

Quản lý file hệ thống: Phát hiện file ẩn, xóa các thư mục bị khóa,…

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP trở lên.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: PCHunter

IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ phần mềmchuyên dụng, nhanh chóng và triệt để. Phần mềm còn có khả năng quét sâu và sạch sẽ các chương trình rác, chương trình độc hại, giúp máy tính chạy nhanh và bảo mật cao hơn.

Những tính năng chính của IObit Uninstaller:

PC nhẹ và sạch hơn: Gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn.

Duyệt web an toàn và nhanh hơn: Chặn các mã độc cố xâm nhập vào máy tính bạn.

Không để lại file rác: Tự động quét các file rác còn lại sau khi xóa phần mềm và loại bỏ chúng.

Cập nhật phần mềm đơn giản: Cập nhật phần mềm qua link an toàn đến từ nhà sản xuất.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1/ 10.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: IObit Uninstaller

Ashampoo Uninstaller

Phần mềm Ashampoo Uninstaller cho phép bạn gỡ nhiều chương trình cùng một lúc. Phần mềm theo dõi cài đặt trên hệ thống, so sánh trạng thái hệ thống tại các thời điểm khác nhau, giúp gỡ bỏ hoàn toàn các tệp tin rác hay ngăn chặn các mã độc xâm hại.

Những tính năng chính của Ashampoo Uninstaller:

Xóa hoàn toàn phần mềm, ứng dụng, game ra khỏi máy tính thông qua log cài đặt chi tiết.

Nhiều công cụ dọn dẹp và tăng tốc hệ thống.

Gỡ triệt để phần mềm khỏi máy tính, không để lại file thừa.

Tự động cài đặt chương trình giám sát và phân tích.

Xem lịch sử cài đặt chương trình và gỡ cài đặt với 1 cú nhấp chuột.

Gỡ chương trình ngay cả khi không có log cài đặt.

Gỡ chọn lọc các ứng dụng trong 1 gói chương trình lớn.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 7/ 8, 8.1/ 10.

Bản quyền: Miễn phí

Tải và cài đặt: Ashampoo Uninstaller

Any File Remover 

Khi bạn cố gắng xóa tệp tin nhưng lại nhận được những thông báo như: “Access Denied! Cannot delete the file. File is being using by any other program“… Thì Any File Remover là phần mềm sẽ giúp bạn xóa sạch chúng.

Những tính năng chính của Any File Remover:

Xóa vĩnh viễn các mục được chọn.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Loại bỏ cùng lúc nhiều tập tin tại một thời điểm.

Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: Any File Remover

Delete Doctor

Delete Doctor làgiải pháp tuyệt vờikhi bạn không thể xóa tệp tin vì: bị nhiễm virus, file bị lỗi, Windows nhận sai kích thước file,… Phần này có ưu điểm là bạn chỉ cần kích hoạt trực tiếp lên file vừa tải là có thể sử dụng được ngay mà không cần cài đặt.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 2000/ XP/ Vista/ 7.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: Delete Doctor

DriveScrubber

Là phần mềm được tạo ra để giúp bạn dọn dẹp những file cứng đầu, DriveScrubber có thể xóa tất cả các tệp tin cứng đầu nhất, giúp hệ thống máy tính bạn sạch sẽ hơn.

Những tính năng chính của DriveScrubber:

Xóa toàn bộ ổ cứng: Xóa vĩnh viễn tập tin, tài liệu, hình ảnh, thông tin thẻ tín dụng, báo cáo ngân hàng, mật khẩu…

An toàn dọn dẹp tất cả dữ liệu trong ổ đĩa trước khi bán, chuyển nhượng hoặc thải máy tính.

Dọn dẹp và khôi phục ổ cứng: Khôi phục ổ đĩa sau khi bị virus hoặc các mã độc tấn công.

Khả năng dọn dẹp hàng loạt ổ đĩa: Dọn dẹp ổ đĩa flash, máy ảnh,…

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7.

Bản quyền: Dùng thử (Tính phí sau một thời gian sử dụng).

Tải và cài đặt: DriveScrubber

Advertisement

DP Shredder

DP Shredder có khả năng xóa tận gốc các dữ lệu cứng đầu và ngăn chặn chúng phục hồi. Cho phép bạn thiết lập các mức độ bảo mật của dữ liệu xóa tương ứng, dữ liệu có mức bảo mật càng cao, càng khó khôi phục.

Những tính năng chính của DP Shredder:

Hỗ trợ 6 phương thức xóa file rác khác nhau.

Lựa chọn mức độ bảo mật cho các dữ liệu bị xóa để xác định khả năng phục hồi dữ liệu.

Hỗ trợ tính năng ghi đè lên không gian đĩa.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows NT/ 2000/ XP/ Vista.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: DP Shredder

FilExile

FilExile –  Chuyên gia xoá những file không xoá được, giúp bạn xoá các tệp tin hệ thống có định dạng file như: dll, ocx, và sys. Bạn chỉ cần khởi động phần mềm là mọi khó khăn đều được giải quyết.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows NT/ 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8.

Bản quyền: Miễn phí.

Tải và cài đặt: FilExile

“Review” Phần Mềm Chấm Công Online Nào Tốt Nhất 2023?

Lợi ích của phần mềm chấm công online 1. Hạn chế trường hợp mất bảng chấm công

Lưu trữ dữ liệu dưới dạng giấy tờ là một trong những cách khiến cho dữ liệu dễ bị hỏng, bị mất nhất. Vì thế với phương pháp chấm công thủ công trên giấy sẽ có rủi ro cao hơn, hơn nữa còn khó quản lý và theo dõi. 

Với phần mềm chấm công online thì sao? Toàn bộ dữ liệu về thời gian làm việc được lưu giữ an toàn, bất cứ người nào cũng có thể truy cập và kiểm soát dễ dàng.

2. Tăng cường độ chính xác khi tính lương

Muốn tính lương được chính xác thì bước đầu bạn phải có bảng tính công sát với thực tế nhất. Điều này phần mềm chấm công online có thể thực hiện được chính xác từng milimet. Từ đó khi đến kì tính lương, các nhà quản lý sẽ không cần phải đau đầu với từng con số, hạn chế những sai lệch gây hiểu nhầm, bất mãn cho nhân viên.

3. Có sự công bằng cho tất cả các nhân viên

Sự công bằng trong công việc luôn được đề cao bởi tất cả mọi người. Nếu bạn đi làm rồi thì chắc hẳn sẽ cảm thấy không thoải mái khi đồng nghiệp có những thông tin chấm công sai lệch phải không?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi vì phần mềm chấm công online đã giải quyết được vấn đề đó, mang lại sự công bằng cho mọi người khi đi làm, hạn chế tình trạng các nhân viên tị nạnh nhau.

Top 8+ phần mềm chấm công online hot nhất 2023 1. Phần mềm chấm công online TimeSoft

Phần mềm chấm công online TimeSoft được các quản lý hay chủ doanh nghiệp đánh giá rất cao giữa vô vàn các phần mềm chấm công khác. TimeSoft nổi trội với một số tính năng như sau:

Thích hợp sử dụng với các loại máy chấm công Face ID hay dấu vân tay.

Có thể sử dụng online để quản lý nhân viên từ xa trên điện thoại di động.

Lưu trữ thông tin cá nhân của nhân viên từ vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt trên hệ thống phần mềm và máy tính.

Lưu lại hoàn toàn mọi hoạt động check-in, check-out của nhân viên đơn giản và chính xác, có thể xuất file nhanh chóng để hỗ trợ tính lương cho nhân viên.

Tìm kiếm tên, số điện thoại, ca làm việc nhanh chóng của mỗi cá nhân.

Chi tiết một số giao diện của phần mềm chấm công TimeSoft:

Quản lý danh sách nhân viên: Bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ lý lịch của các nhân viên ngay trên phần mềm. Ví dụ như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hợp đồng, ngày kí hợp đồng,… Nhanh chóng thêm mới nhân viên hay lọc nhanh các trang thái làm việc của các nhân viên.

Báo cáo chấm công chi tiết: Với giao diện này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về số liệu chấm công của từng nhân viên như: Số công, số ca đi làm muộn, ca đi làm sớm, số ca nghỉ,…

Cấu hình ca làm việc: Ở giao diện này sẽ cấu hình ca làm việc cho nhân viên để khi nhân viên đến check-in thì thời gian sẽ ghi nhận xem nhân viên đi làm sớm hay muộn

Giao diện chấm công nhân viên, các bạn có thể tìm kiếm theo tên, theo SĐT và có thể check được lượt check in, check out của nhân viên

Báo cáo check-in: Với giao diện này có thể tìm kiếm check-in theo tên, SĐT, ca làm việc hay lọc theo thời gian,…Đặc biệt các bạn có thể xuất file check-in nhanh chóng để có thể tính lương cho nhân viên.

2. Phần mềm chấm công online Wisami

Phần mềm chấm công online Wisami là một phần mềm quản lý công, nghỉ phép hay làm thêm giờ cho mọi đối tượng doanh nghiệp, điển hình là các văn phòng, nhà máy, nhà hàng,…

Wisami có 3 phương thức chấm công chính, phù hợp theo từng mô hình doanh nghiệp khác nhau:

Chấm công bằng ứng dụng trên điện thoại, website.

Chấm công bằng vân tay.

Chấm công bằng máy quét thẻ.

Tuy là mới có ở trên thị trường nhưng Wisami đã tự tin khẳng định vị trí của mình với những ưu điểm sau:

Tự động tính công, làm thêm giờ, nghỉ phép cho ra kết quả lương cuối tháng nhanh chóng.

Theo dõi nhân viên theo thời gian thực ở công ty, phát hiện đi muộn về sớm, từ đó giúp nhân viên tự nâng cao ý thức của bản thân.

Các nhân viên sẽ có giao diện riêng tự theo dõi kết quả thời gian làm việc, tình trạng đi làm hay nghỉ việc rõ ràng.

3. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm chấm công online Ronald Jack Pro được sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và bằng dấu vân tay có nhãn hiệu Ronald Jack, Wise Eye, Mita, Gigata, Osin, ZK,… đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam.

Ronald Jack Pro được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn USB host, RS232/RS495, RJ45 (mạng WAN, mạng LAN; mọi người có thể dùng IP hoặc tên miền). Đối với trường hợp RJ45, một phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó có thể đảy toàn bộ dữ liệu (Dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công và các bản ghi sự kiện khác) của máy chấm công về phần mềm một cách tự động. 

Ngoài ra, phần mềm này còn quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Mọi người chỉ cần truy xuất bảng công theo mã của nhân viên theo từng phòng ban và khoảng thời gian là sẽ hiện ngay lên phần máy tính khi chấm công.

Hơn nữa, Ronald Jack Pro sẽ phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, công ngày cuối tuần, công nghỉ lễ, đi làm muộn, đi làm sớm,…

4. Phần mềm chấm công Tanca

Tanca là một trong những phần mềm chấm công online trực tuyến có thể hoạt động trên smartphone tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng được các doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những đặc điểm thông minh, nổi trội, nó được coi như là một “vị cứu tinh” trong công tác quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.

Phần mềm chấm công online Tanca hiện là một giải pháp chấm công toàn diện cho các doanh nghiệp, cụ thể nó có một số tính năng vượt trội sau:

Có thể chấm công điện thoại qua Wifi, GPS.

Chấm công theo Face ID bằng AI (có nghĩa là chấm công điện thoại kết hợp cùng với nhận diện khuôn mặt).

Tích hợp chấm công và đưa lên trực tuyển.

Nhận diện khuôn mặt nhanh nhạy từ Camera hay Webcam.

Bảng chấm công thông minh, rõ ràng với từng thời gian ra vào của nhân viên, từ đó sẽ nắm được toàn bộ thông tin để tính công chuẩn.

Xuất file Excel chính xác.

5. Phần mềm chấm công Paradise HRM

Phần mềm chấm công online Paradise HRM là một giải pháp quản lý tổng thể đáp ứng mọi yêu cầu về quản lý, phát triển nguồn nhân lực, phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp.

Paradise HRM giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, toàn diện nhất có thể. Phần mềm này sẽ giúp xây dựng cơ cấu tổ chức, quản lý hồ sơ nhân viên, châm công, tính lương, đánh giá nhân viên theo KPI và năng lực cùng các báo cáo quản trị nhân sự được chiết xuất đầy đủ và kịp thời.

Quản lý máy chấm công.

Tự động tải giờ công của nhân viện.

Xem đầy đủ các thông tin, dữ liệu công thô.

Chấm công giờ làm việc chính và tăng ca.

Tổng hợp dữ liệu công làm việc cả tháng.

Khoá các dữ liệu chấm công.

6. Phần mềm chấm công online Eagle Vision – IAccess 2023

Phần mềm chấm công online Eagle Vision – IAccess 2023 thuộc toàn bộ giải pháp toàn diện Eagle Vision – CTC. Phần mềm này cung cấp API nên có khả năng tích hợp với các phần mềm đã triển khai như: Quản trị nguồn lực tổng thể ERP, Quản lý nhân sự, Quản lý quan hệ khách hàng CRM,…

Các tính năng thông minh điển hình của Eagle Vision – IAccess 2023 bao gồm:

Dữ liệu chi tiết bảng chấm công.

Báo cáo giờ giấc đi làm của nhân viên.

Quản lý danh sách nhân viên của từng phòng ban cùng dữ liệu khuôn mặt.

Advertisement

Thiết lập các tham số hoạt động của hệ thống.

7. Phần mềm chấm công online Wise Eye

Được xây dựng và phát triển bởi một công ty phân phối máy chấm công và máy đếm tiền ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Được biết các loại máy chấm công như: Wise Eye, Ronald Jack, Henry đều được nhập khẩu 100% từ Đức, Nhật, Trung Quốc,… Có lẽ vì thế mà phần mềm chấm công này sẽ được sử dụng miễn phí khi mua những loại máy chấm công ở đây.

Bên cạnh lợi thế là được miễn phí phần mềm thì cũng có một số những nhược điểm đáng lưu ý như sau:

Công ty cung cấp phần mềm chỉ chuyên về phân phối máy chấm công nên thường sẽ không chuyên về công nghệ, nên các chức năng cũng như giao diện không được hiện đại và tối ưu.

Chỉ thích hợp dùng cho offline nên phần mềm cũng chỉ hợp cho những công ty hay doanh nghiệp nhỏ.

8. Phần mềm chấm công online TAS – ERF

TAS – ERF được biết đến là một phần mềm chấm công được phát triển bởi công ty cổ phần giải pháp Digitech cho phép quản lý nhân viên không giới hạn. Phần mềm này có nhiều chức năng lẫn ưu điểm nên khá được lòng quản lý ở các công ty và doanh nghiệp:

Quản lý chi tiết thời gian của nhân sự.

Tải dữ liệu và tự động tính toán bảng công.

Có thể di chuyển được dữ liệu vân tay và Face ID dễ dàng từ máy chấm công này qua máy chấm công khác.

Hầu hết tích hợp được với các máy chấm công trên thị trường.

Lời kết Bình Luận

Trả lời

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Tốt Nhất trên website Bvta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!